Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Bao bì Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Bao bì Hà Nội

  MỞ ĐẦU
  Cuộc sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng phong phú hơn, đó là một điều mà bất kỳ ai đã sống trong thời đại trước, thời đại chỉ cách hiện tại một vài thập kỷ hay đã được nghe, được đọc, được biết đến đều nhận thấy một cách rõ ràng. Cuộc sống đang ngày càng nhộn nhịp và rực rỡ sắc màu hơn, và lặng lẽ nhưng góp một phần không nhỏ tô điểm cho cuộc sống con người hôm nay chính là các chủng loại bao bì với đa dạng về màu sắc, kiểu dáng công dụng và vật liệu , tăng thêm giá trị hàng hoá, thu hút hơn sự chú ý của người tiêu dùng bao bì đang trở thành một sản phẩm không thể thiếu của cuộc sống con người. Đã và luôn luôn nhận thức được vai trò của bao bì, loại sản phẩm chính do mình sản xuất ra ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên của công ty sản xuất và XNK bao bì Hà Nội vẫn ngày đêm phấn đấu đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh trong ngành sản xuất bao bì với môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Công ty SX & XNK Bao bì Hà Nội là một trong những đơn vị được thành lập sớm nhất, là một trong những con chim đầu đàn trong ngành sản xuất kinh doanh bao bì ở Việt Nam, đây vừa là lợi thế đồng thời cũng là một bất lợi của công ty trước các đối thủ cạnh tranh mới, trẻ hơn, năng động hơn và được đầu tư đồng bộ hơn về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và nguồn nhân lực đòi hỏi đối với công ty là phải khắc phục những điểm yếu và phát huy điểm mạnh, tạo lập thêm điểm mạnh cho mình để duy trì và khẳng định được vị thếí cạnh tranh của công ty.
  Qua một thời gian thực tập và đi sâu vào nghiên cứu đề tài “ Quản trị NVL “ của em đã có sự hiểu biết sơ bộ về tình hình chung và thực trạng quản trị NVL của công ty. Nhận thấy công tác quản trị NVL là một khâu quan trọng trong các nhiệm vụ quản lý của công ty, danh mục chi phí NVL chiếm phần lớn trong các khoản mục giá thành sản phẩm của công ty, quyết định rất lớn đến sự thành công và hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty, qua quá trình đi sâu hơn để tìm hiểu thực trạng quản trị NVL em càng nhận thấy nhiều vấn đề phức tạp nảy sinh và cần nghiên cứu trong quá trình cung ứng NVL phục vụ sản xuất vì thế em quyết định lựa chọn đề tài “Quản trị cung ứng NVL tại công ty Công ty SX & XNK Bao bì Hà Nội “ viết chuyên đề tốt nghiệp.
  Kết cấu chuyên đề bao gồm ba phần :
  Phần 1: Giới thiệu khái quát về Công ty SX & XNK Bao bì Hà Nội
  Phần 2: Thực trạng quản trị NVL của Công ty SX & XNK Bao bì Hà Nội
  Phần 3: Một số giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện công tác quản trị NVL tại Công ty SX & XNK Bao bì Hà Nội


  Xem Thêm: Quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Bao bì Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Bao bì Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status