Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu ở công Công ty in Công Đoàn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu ở công Công ty in Công Đoàn

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong những năm vừa qua, nhờ thực hiện chính sách mở cửa diện mạo nền kinh tế nước ta ngày càng một khởi sắc. Cơ chế thị trường thực sự đã mở ra một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu một sự đổi mới từ bên trong nền kinh tế, đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi cho sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp Việt Nam trên mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế. Các doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường phải chấp nhận cạnh tranh như là một quy luật tất yếu để từ đó chủ động sáng suốt vach ra cho mình một phương án kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Không những tồn tại mà còn phải phát triển phải có tích luỹ để tái sản xuất mở rộng, điều đó đặt ra cho các nhà doanh nghiệp rất nhiều câu hỏi sản xuất cái gì? sản xuất như thế nào? sản xuất cho ai? Làm thế nào để sản phẩm sản xuất ra được thị trường chấp nhận thu hút thị hiếu người tiêu dùng ngày một cao của xã hội với chất lượng cao nhất mà giá cả hợp lý và hấp dẫn. Hướng tới những mục tiêu đó, các doanh nghiệp sản xuất cần phải không ngừng đổi mới, sáng tạo và thực hiện cải tiến trong công tác quản lý điều hành sản xuất, phải tiến hành đồng bộ các biện pháp quản lý đối với các yếu tố liên quan đến quá trình sản xuất, phải giám sát từ khâu đầu đến khâu cuối của quá trình sản xuất, tức là từ thu mua nguyên vật liệu và khai thác được thị trường tiêu thụ cho sản phẩm để đảm bảo cho việc bảo toàn, tăng nhanh tốc độ chu chuyển vốn. Thực tiễn đã chứng minh một trong những công cụ quản lý sắc bén đặc biệt hiệu quả và có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp là hạch toán kế toán. Trong các doanh nghiệp sản xuất chi phí NVL thường chiếm một tỷ lệ không nhỏ trong tổng chi phí giá thành sản phẩm, vì vậy tổ chức hạch toán kế toán NVL nói riêng và quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh trong toàn doanh nghiệp nói nói chung một cách khoa học, chặt chẽ hợp lý và hiệu quả. Từ đó góp phần tiết kiệm chi phí hạ giá thành sản phẩm nâng cao hiệu quả. Tổ chức kế toán NVL cũng là một trong những điều kiện chủ yếu để tăng cường vai trò của kế toán nhằm duy trì và phát triển doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.
  Sau một thời gian thực tập tại công công ty Công Đoàn thấy rõ được tầm quan trọng của NVL trong quá trình sản xuất kinh doanh tính phức tạp khó khăn của công tác kế toán NVL được sự hướng dẫn của thầy giáo:
  Trần Đức Vinh và sự giúp đỡ của tập thể cán bộ phòng kế toán công công ty in Công Đoàn tôi đã đi sâu nghiên cứu đề tài:
  "Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu ở công công ty in Công Đoàn”
  Nội dung của chuyên đề gồm có ba phần:
  Phần I: Cơ sở lý luận của hạch toán nguyên vật liệu ở doanh nghiệp sản xuất.
  Phần II: Thực trạng hạch toán ở công công ty in Công Đoàn.
  Phần III: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu ở công công ty in Công Đoàn.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu ở công Công ty in Công Đoàn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu ở công Công ty in Công Đoàn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status