Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức công tác kế toán nhập, xuất và bảo quản nguyên vật liệu tại Công ty in Hàng không

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán nhập, xuất và bảo quản nguyên vật liệu tại Công ty in Hàng không


  LỜI NÓI ĐẦU

  Hạch toán kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý kinh tế, tài chính, có vai trò tích cực trong việc điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế của Nhà nước.
  Trong điều kiện kinh tế thị trường đang phát triển nhanh chóng, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt cùng với cơ chế quản lý kinh tế thực hiện hạch toán kinh doanh, để có thể tồn tại và phát triển được đòi hỏi các đơn vị sản xuất phải đảm bảo tự chủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh và có lãi. Muốn thực hiện được điều đó, mỗi doanh nghiệp phải không ngừng củng cố và hoàn thiện bộ máy quản lý, bộ mày kế toán, cải tiến máy móc thiết bị, quy trình công nghệ, nâng cao tay nghề của công nhân và trình độ chuyên môn của cán bộ.
  Đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thì chi phí Nguyên vật liệu là yếu tố chi phí chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí của doanh nghiệp, bất cứ một sự biến động nào của yếu tố chi phí Nguyên vật liệu đều làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm và lợi nhuận của doanh nghiệp. Vì vậy, quản lý tốt khâu thu, mua, dự trữ, bảo quản và sử dụng Nguyên vật liệu sẽ là một biện pháp hữu hiệu nhất để giảm chi phí, hạ giá thành đi đôi với việc nâng cao chất lượng sản phẩm từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Là một doanh nghiệp Nhà nước nằm dưới sự quản lý của Tổng công ty Hàng Không Việt Nam nhưng lại là đơn vị sản xuất kinh doanh, hạch toán độc lập trực thuộc Tổ ng công ty Hàng Không Việt Nam, công ty In Hàng Không trong thời gian qua đã hỗ trợ đắc lực cho vai trò của ngành Hàng Không trong nền Kinh tế quốc dân. Để làm được điều đó, công ty đã tổ chức bộ máy kế toán nói chung, bộ máy quản lý Nguyên vật liệu nói riêng một cách khoa học, hợp lý và có hiệu quả, phục vụ cho việc ban hành các quyết định quản lý và chuyên môn của lãnh đạo công ty.
  Sau một thời gian thực tập tại công ty In Hàng Không, nhận thấy được tầm quan trọng của nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất kinh doanh và nắm được phần công tác hạnh toán Nguyên vật liệu em đã chọn đề tài: “Tổ chức công tác kế toán nhập, xuất và bảo quản nguyên vật liệu”.
  Ngoài phần mở đầu, kết luận và tài liệu tham khảo, chuyên đề tốt nghiệp được trình bày trong ba phần sau:
  Phần I: Lý luận chung về tổ chức công tác kế toán nhập, xuất và bảo
  quản nguyên vật liệu.
  Phần II: Thực trạng về tổ chức công tác kế toán nhập, xuất và bảo quản
  nguyên vật liệu tại công ty In Hàng Không.
  Phần III: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán nhập, xuất và bảo quản nguyên vật liệu tại công ty In Hàng Không.


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán nhập, xuất và bảo quản nguyên vật liệu tại Công ty in Hàng không
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán nhập, xuất và bảo quản nguyên vật liệu tại Công ty in Hàng không sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status