Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phương hướng hoàn thiện tổ chức công tác hạch toán nguyên vật liệu - công cụ ở Công ty mây tre Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phương hướng hoàn thiện tổ chức công tác hạch toán nguyên vật liệu - công cụ ở Công ty mây tre Hà Nội

  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong nền kinh tế thị trường để tồn tạI và phát triển ,các doanh nghiệp đòi hỏi sự cần thiết phảI giám đốc và quản lý quá trình hoạt động sản xuất-kinh doanh năng động sáng tạo để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày một biến đổi không ngừng của con người .Để sản xuất kinh doanh có lãi ,các doanh nghiệp phải tính toán tự trang trảI làm thế nào để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả .
  Để bắt đầu một quá trình sản xuất kinh doanh thì yếu tố đầu tiên cần quan tâm là vật liệu .Có đáp ứng đầy đủ ,kịp thời vật liệu cho sản xuất cả về số lượng và chất lượng thì quá trình sản xuất mới không bị gián đoạn .
  Nguyên vật liệu là yếu tố cơ bản tạo nên một sản phẩm. Trong các xí nghiệp chi phí về nguyên vật liệu thường chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ giá thành vì vậy để quản giai đoạn
  Nguyên vật liệu là yếu tố tạo nên một sản phẩm. Trong các xí nghiệp chi phí về nguyên vật liệu thường chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ giá thành .Vì vậy để quản lý giai đoạn cung cấp nguyên vật liệu cho sản xuất thì hoạch toán kế toán là một công cụ không thể thiếu được vì kế toán là nghệ thuật quan sát, ghi chép, phân loạ, tổng hợp các hoạt động của doanh nghiệp và trình bày kết quả cửa chúng nhẵm cung cấp thông tin hữu ích cho việc ra quyết định về kinh tế, đánh giá hiệu quả của một tổ chức.
  Tổ chức tốt công tác hạch toán vật liệu là điều kiện quan trọng không thể thiếu được để quản lý vật liệu qua đó góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động, hạ giá thành sản phẩm nâng cao lợi nhuận doanh nghiệp.
  Trong quá trình học tập và tìm hiểu về hệ thống kế toán ở các doanh nghiệp,thấy được tầm quan trọng của nguyên vật liệu quyết định đến quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh là rất cần thiết.Vì lẽ đó,em chọn đề tàI:”Phưong hướng hoàn thiện tổ chức công tác hạch toán nguyên vật liệu-công cụ ở công ty mây tre Hà Nội.
  Do đIều và thời gian nghiên cứu có hạn,trình độ lý luận và thực tiễn còn hạn chế,nên chuyên đề này không tránh khỏi nhữnh thiếu sót.Vì vậy em rất mong có sự góp ý, giúp đỡ của thầy giáo và các bạn.
  Nội dung đề tàI gồm:
  Phần 1: Lý luận chung về hạch toán vật liệu, cong cụ dụng cụ trong các doanh nghiệp sản xuất
  Phần 2: Thực trạng tổ chức hạch toán vạt liệu-cong cụ dụng cụ tạI công ty mây tre Hà Nội
  Phần 3: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác tổ chức hạch toán nguyên vật liệu-công cụ dụng cụ ở công ty


  Xem Thêm: Phương hướng hoàn thiện tổ chức công tác hạch toán nguyên vật liệu - công cụ ở Công ty mây tre Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phương hướng hoàn thiện tổ chức công tác hạch toán nguyên vật liệu - công cụ ở Công ty mây tre Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status