Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty nhựa cao cấp hàng không

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty nhựa cao cấp hàng không

  LỜI NÓI ĐẦU

  Sau hơn 16 năm đổi mới nền kinh tế một cách toàn diện, chúng ta đã gặt hái được rất nhiều thành tựu lớn. Từ chỗ trước đổi mới, nền công nghiệp nước ta còn rất lạc hậu, nông nghiệp chậm tiến, hơn 80 % dân số sống bằng sản xuất nông nghiệp song nước nhà hàng năm vẫn nhập khẩu lương thực, thực phẩm tiêu dùng, thì đến nay, công nghiệp đã từng bước phát triển và khởi sắc bên cạnh một nền nông nghiệp vững mạnh, sản xuất đủ dự trữ và xuất khẩu. Có được những nét mới này không thể không kể đến những đóng góp to lớn của hệ thống các Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp, Đó là những doanh nghiệp có thể nằm trong các thành phần kinh tế khác nhau song đều có đặc điểm chung là con đường phát triển của mỗi doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế.
  Trong sự thành công chung của tất cả các doanh nghiệp trong cả nước, chúng ta không thể bỏ qua vai trò của việc quản lý kinh tế vĩ mô của nhà nước và sự quản lý vi mô về kinh tế của các doanh nghiệp. Kế toán nói chung và phần hành kế toán Nguyên vật liệu, Công cụ dụng cụ nói riêng chính là công cụ giúp nhà quản trị quản lý tài chính của mình. Nhất là trong cơ chế kinh tế mới có nhiều biến động vô cùng phức tạp, mỗi doanh nghiệp đều phải tự lựa chọn cho mình một con đường đi ưu việt nhất trong khả năng hiện có. Muốn vậy, các nhà quản trị phải thông qua bộ máy kế toán để phân tích được tình hình tài chính của doanh nghiệp mình, đồng thời qua đó điều hành gián tiếp nguồn vốn kinh doanh của doanh nghiệp sao cho có hiệu quả, mang lại lợi ích cao nhất.
  Nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ chính là nguồn vốn lưu động của doanh nghiệp, do vậy vai trò của kế toán Nguyên vật liệu, Công cụ dụng cụ là phải làm sao cung cấp cho nhà quản lý những thông tin nhanh nhất để cho họ có thể phân tích và nắm rõ mỗi bước phát triển của doanh nghiệp mình, từ đó đề ra những biện pháp thúc đẩy nhanh chu trình luân chuyển vốn.
  Công ty nhựa cao cấp Hàng không là một doanh nghiệp sản xuất, chi phí Nguyên vật liệu trực tiếp thường chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng chi phí sản xuất nên vai trò của kế toán Nguyên vật liệu, Công cụ dụng cụ lại càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Đây là một phần hành quan trọng nhưng khá phức tạp nên việc thực hiện thường dễ mắc phải những thiếu sót mà chúng ta phải tìm những biện pháp mới để khắc phục nhằm làm hoàn thiện hơn công tác hạch toán Nguyên vật liệu, Công cụ dụng cụ nói riêng và công tác hạch toán kế toán nói chung.
  Chế độ kế toán là công cụ để Bộ tài chính quản lý và điều hành hệ thống doanh nghiệp và đó cũng là cơ sở để các doanh nghiệp tiến hành những hoạt động kinh tế của mình. Dựa trên cơ sở thực tế là chế độ kế toán và các chuẩn mực cùng thực tế thực hiện công tác kế toán của Công ty nhựa cao cấp Hàng không, sau thời gian thực tập tại Công ty, được sự hướng dẫn và giúp đỡ của thầy giáo Phạm Đức Cường cùng sự góp ý nhiệt tình của các cô chú trong phòng tài chính kế toán của Công ty, tôi đã chọn đề tài:
  HOÀN THIỆN CÔNG TÁC HẠCH TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ CÔNG CỤ DỤNG CỤ TẠI CÔNG TY NHỰA CAO CẤP HÀNG KHÔNG
  Với mục đích nhằm vận dụng những kiến thức về lý thuyết đã được học vào thực tế thực hiện công tác kế toán Nguyên vật liệu và Công cụ dụng cụ để rút ra được những điểm còn hạn chế, tìm phương hướng và các biện pháp khắc phục. Qua đó củng cố thêm những kiến thức lý thuyết, đồng thời có thêm kiến thức kế toán thực tế vận dụng vào trong cuộc sống có nhiều nghiệp vụ kinh tế mới đa dạng và phức tạp.
  Đề tài đã thực hiện bao gồm 3 phần:
  Phần 1: Cơ sở lý luận chung về hạch toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ trong các doanh nghiệp sản xuất.
  Phần 2: Thực trạng hạch toán NVL, CCDC tại công ty nhựa cao cấp hàng không.
  Phần 3:Một số nhận xét và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác hạch toán NVL và CCDC tại Công ty nhựa cao cấp Hàng không.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty nhựa cao cấp hàng không
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty nhựa cao cấp hàng không sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status