Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp vật liệu hoá chất

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp vật liệu hoá chất


  LỜI MỞ ĐẦU


  Nguyên vật liệu là một trong ba yếu tố không thể thiếu được trong quá trình sản xuất. Nó là đối tượng lao động, là cơ sở vật chất cấu thành nên thể thức sản phẩm. Trong các doanh nghiệp sản xuất, chi phí nguyên vật liệu chiếm một tỉ trọng rất lớn trong giá thành sản phẩm.Nó tác động rất lớn đến hiệu quả quá trình sản xuất kinh doanh. Muốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được tiến hành đều đặn, liên tục phảI thường xuyên đảm bảo nguyên vật liệu đủ về số lượng, kịp về thời gian, đúng về qui cách , phẩm chất. Đây là một yếu tố khách quan, một điêù kiện chung của mọi nền sản xuất hàng hoá.
  Với ý nghiã đó, hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là tổ chức quản lý và hạch toán nguyên vật liệu luôn luôn là vấn đề cấp bách, thôI thúc các nhà quản lý không ngừng ngiên cứu hoàn thiện nhằm quản ý và sử dụng nguyên vật liêụ một cách có hiệu quả.
  Là một xí nghiệp trong quân đội nhưng tự hạch toán sản xuất kinh doanh nên việc quản lý nguyên vật liệu của xí nghiệp cần được chú ý , đảm bảo cung cấp kịp thời cho quá trình sản xuất. Sản phẩm của xí nghiệp chủ yếu phục vụ cho các đơn vị trong quân đội và khâu chất lượng cần được quan tâm mà trong đó nguyên vật liệu đóng vai trò quan trọng. Vì vậy, công tác kế toán nguyên vật liệu cần phải đặc biệt chú trọng.
  Xuất phát từ lí do trên và sau quá trình thực tập tại xí nghiệp, chuyên đề đi sâu ngiên cứu đề tài ”Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp vật liệu hoá chất”. Với mong muốn phần nào hiểu được thực trạng về công tác kế toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp, từ đó rút ra được một số giải pháp nhằm góp phần không ngừng tăng cường công tác kế toán nói chung và công tác kế toán nguyên vật liệu nói riêng tại xí nghiệp hoá chất elinco- Bộ quốc phòng.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, chuyên đề này gồm 3 phần chính sau:
  v Chương 1: Những lí luận cơ bản về công tác kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp sản xuất.
  v Chương 2: Tình hình thực tế tổ chức kế toán nguyên vật liệu ở xí nghiệp vật liệu hoá chất.
  v Chương 3: Những ý kiến , đề xuất nhằm hoàn thiện tổ chức công tác kế toán vật liệu ở xí nghiệp hoá chất .


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp vật liệu hoá chất
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp vật liệu hoá chất sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status