Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước ngày một phỏt triển, cạnh tranh giữa cỏc doanh nghiệp ngày càng gay gắt. Cỏc doanh nghiệp đang khụng ngừng vận động, sỏng tạo để cú thể tồn tại và phỏt triển mạnh hơn nữa. Mục đích chung của các doanh nghiệp là lợi nhuận. Lợi nhuận càng cao chứng tỏ các biện pháp, chính sách của doanh nghiệp là đúng đắn. Doanh nghiệp sản xuất với vai trũ là nơi trực tiếp tạo ra sản phẩm cần đi trước một bước trong việc tỡm ra cỏc biện phỏp tiết kiệm chi phớ, nõng cao chất lượng sản phẩm để từ đó tăng tích luỹ và mở rộng sản xuất. Một trong những biện pháp tiết kiệm chi phớ cú hiệu quả là tiết kiệm chi phớ về nguyờn vật liệu .
  Để đạt được điều đó doanh nghiệp không những phải lập kế hoạch chặt chẽ từ khâu thu mua, bảo quản, dự trữ mà cũn phải tổ chức cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu hợp lý để cú thể vừa quản lý tổng thể toàn bộ nguyờn vật liệu, vừa cú thể quản lý chi tiết tới từng loại cả về số lượng và giá trị của chúng. Kế toán nguyên vật liệu đũi hỏi sự chặt chẽ, chớnh xỏc từ khõu thu mua và lập chứng từ, đảm bảo cho xuất dùng kịp thời, đầy đủ cho quá trỡnh sản xuất kinh doanh. Và phục vụ cho quỏ trỡnh vào sổ sỏch và lờn cỏc bỏo cỏo đảm bảo sự chớnh xỏc, rừ ràng. Việc kiểm tra, giỏm sỏt chặt chẽ tỡnh hỡnh biến động của nguyên vật liệu sẽ giỳp nõng cao hiệu quả sử dụng chung trong quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh, trỏnh được hiện tượng lóng phớ trong sử dụng, gúp phần nõng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động, tiết kiệm chi phí, nõng cao lợi nhuận cho Cụng ty.
  Với tầm quan trọng trờn của cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu và trong thời gian thực tập tại Công ty CP xi măng Bỉm Sơn, em nhận thấy công tác kế toán nguyên vật liệu của cụng ty luôn được coi trọng. Cỏc nhà quản lý luụn cố gắng tỡm cỏc biện phỏp để nâng cao hiệu quả trong cụng tỏc kế toỏn về NVL.
  Xuất phỏt từ lý luận về vai trũ của cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu, và từ thực tế thực trạng cụng tỏc này tại Cụng ty CP Xi măng Bỉm Sơn, với sự hướng dẫn tận tỡnh của thầy giỏo – GVCC Phan Quang Niệm và của cỏc cụ chỳ trong phũng KT – TK – TC đó giỳp em hoàn thành tốt khoỏ luận tốt nghiệp, và em xin chọn đề tài: “Hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty Cổ phần xi măng Bỉm Sơn” làm đề tài khúa luận tốt nghiệp của mỡnh. Nội dung của Khoỏ luận tốt nghiệp này bao gồm 3 phần:
  Phần I: Cơ sở lí luận về kế toán nguyên vật liệu
  Phần II: Thực trạng cụng tỏc kế toỏn Nguyờn vật liệu ở Cụng ty CP Xi măng Bỉm Sơn
  Phần III: Một số nhận xột và kiến nghị nhằm hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại Công ty CP xi măng Bỉm Sơn


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status