Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tâm Hồn Việt

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tâm Hồn Việt

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay môi trường cạnh tranh gay gắt đó đặt ra cho các doanh nghiệp những thử thách khó khăn để tồn tại và phát triển. Bờn cạnh các khu công nghiệp lớn đang thu hút được những luồng vốn dồi dào từ đầu tư nước ngoài thỡ việc phỏt triển cỏc ngành nghề truyền thống cũng khụng vỡ thế mà mai một, trong đó có ngành nghề thêu ren.
  Là một công ty đó ra đời và hoạt động được 5 năm trong lĩnh vực tranh thêu tay và thêu ren công nghiệp, công ty TNHH Tâm Hồn Việt đó phỏt triển được hàng chục mặt hàng với các mẫu mó khỏc nhau cú uy tớn trờn thị trường. Để có được điều đó, hạ giá thành luôn được coi là bài toán hữu hiệu đối với doanh nghiệp trong tương quan cạnh tranh với các đối thủ khác. Việc nghiên cứu các biện pháp hạ giá thành luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.
  Khi đứng trước bài toán hạ giá thành sản phẩm, các doanh nghiệp thường áp dụng tổng thể các biện phỏp, một trong những biện phỏp hiệu quả là nõng cao quản lýý và tổ chức cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu. Vỡ nguyờn vật liệu là một trong ba yếu tố đầu vào cơ bản không thể thiếu của quá trỡnh sản xuất, đặc biệt đối với các doanh nghiệp sản xuất thỡ nguyờn vật liệu chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng giỏ thành sản phẩm. Bất kỡ một sự biến động nào liên quan đến nguyờn vật liệu cũng sẽ làm biến động giá thành của sản phẩm và ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp đó. Do vậy cần có biện pháp để quản lýý tốt nguyờn vật liệu.
  Là một sinh viên khoa Kế toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân, sau 7 học kỡ học tập tại trường, em có cơ hội được thực tập và tỡm hiểu về cụng tỏc hạch toỏn kế toỏn cỏc phần hành cụ thể tại cụng ty TNHH Tõm Hồn Việt. Từ đó em có cơ hội vận dụng những kiến thức lý thuyết chuyờn ngành vào việc quan sỏt, tổng hợp đánh giá thực tế, và quan trọng hơn cả là được trực tiếp tham gia vào thực hiện một số bước công việc của một kế toán viên để nắm được cụ thể các quy trỡnh kế toỏn.
  Nhận thức được tầm quan trọng của thời gian thực tập tại doanh nghiệp và qua thời gian đầu thực tập tại công ty TNHH Tâm Hồn Việt, được sự hướng dẫn của thầy giáo PGS.TS Nguyễn Năng Phúc và sự giúp đỡ của các phũng ban, đặc biệt là các anh chị trong phũng kế toỏn, em đó đi sâu vào phần hành kế toỏn nguyờn vật liệu cụ thể tại công ty. Sau đây là chuyờn đề của em về kết quả thu được qua thời gian thực tập tại công ty TNHH Tõm Hồn Việt. Nội dung chuyờn đề về cụng ty TNHH Tõm Hồn Việt bao gồm 3 phần:

  - Phần I: Tổng quan về cụng ty TNHH Tõm Hồn Việt
  - Phần II: Thực trạng kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty TNHH Tõm Hồn Việt
  - Phần III: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty TNHH Tõm Hồn Việt


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tâm Hồn Việt
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Tâm Hồn Việt sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status