Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cơ khí - Điện Thuỷ Lợi

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cơ khí - Điện Thuỷ Lợi

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong điều kiện nền kinh tế thị trường, để có thể tồn tại và phát triển đơn vị sản xuất kinh doanh phải đảm bảo tự chủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mỡnh và cú lói. Muốn thực hiện được yêu cầu đó các doanh nghiệp sản xuất phải quan tõm tới tất cả cỏc khõu trong sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy vũng quay của vốn, đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp.
  Hạch toán kế toán là một trong những công cụ mà doanh nghiệp sử dụng để quản lý các hoạt động kinh tế, kiểm tra giám sát việc sử dụng tài sản, vật tư tiền vốn, nhằm đảm bảo sản xuất được liên tục, quản lý và sử dụng một cách tốt nhất các yếu tố chi phí tạo được hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong đó hạch toán vật liệu đóng vai trũ quan trọng bởi vỡ vật liệu là yếu tố cơ bản để đảm bảo cho quá trỡnh sản xuất kinh doanh được tiến hành bỡnh thường, là cơ sở vật chất cấu thành nên thực thể của sản phẩm, chiểm tỷ trọng lớn trong chi phí và giá thành sản phẩm. Tác động rất lớn đến hiệu quả của quá trỡnh hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Xuất phỏt từ sự cần thiết trờn, trong thời gian thực tập tại phũng kế toỏn của cụng ty Cơ khí - Điện thuỷ lợi, tỡm hiểu thực trạng sản xuất của cụng ty em thấy được tầm quan trọng của vật liệu đối với quá trỡnh sản xuất kinh doanh, sự cần thiết phải quản lý, sử dụng tiết kiệm vật liệu, nhằm đáp ứng mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Nhận thức được những khó khăn, thuận lợi của công tác hoạch toán vật liệu tại công ty. Em mạnh dạn đi sâu nghiên cứu đề tài “Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại công ty Cơ khí - Điện Thuỷ Lợi”
  Chuyờn đề gồm 3 phần:
  Phần I: Tổng quan về Cụng ty Cơ khớ - Điện Thuỷ Lợi
  Phần II: Thực trạng kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty Cơ khớ - Điện Thuỷ Lợi
  Phần III: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty Cơ khớ - Điện Thuỷ Lợi.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cơ khí - Điện Thuỷ Lợi
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cơ khí - Điện Thuỷ Lợi sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status