Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Sản xuất và Thương Mại Việt Hưng Phát

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Sản xuất và Thương Mại Việt Hưng Phát

  Lời mở đầu
  Trong xu thế đổi mới chung của cả nước từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung, bao cấp chuyển sang nền kinh tế thị trường, ngày càng có thêm nhiều các doanh nghiệp ra đời và lớn mạnh không ngừng. Để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh gay gắt của cơ chế thị trường mỗi doanh nghiệp phải có đội ngũ cán bộ, công nhân viên có tay nghề cao, có trỡnh độ chuyên môn và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, không những có máy móc thiết bị sản xuất hiện đại và nguồn vốn dồi dào mà cũn phải cú nguồn nguyên vật liệu cung cấp đầy đủ và kịp thời để tăng hiệu quả sản xuất và kinh doanh. Nếu nguồn nguyên vật liệu cung cấp không đầy đủ, không kịp thời sẽ dẫn đến quá trỡnh sản xuất bị giỏn đoạn và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của doanh nghiệp.
  Do đó muốn giải quyết vấn đề này đũi hỏi doanh nghiệp phải tỡm những biện phỏp tiết kiệm cỏc chi phớ đầu vào của sản phẩm. Trong các chi phí đầu vào của sản phẩm hàng hoá bao gồm nhiều yếu tố và chi phí nguyên vật liệu chiếm một phần không nhỏ trong các khoản chi phí đó.
  Nguyên vật liệu là một trong những tài sản dự trữ sản xuất và nó thường xuyên biến động. Cho nên các doanh nghiệp phải thường xuyên tiến hành mua nguyên vật liệu để đáp ứng kịp thời cho quá trỡnh sản xuất, chế tạo sản phẩm và một số nhu cầu khỏc của doanh nghiệp.
  Xuất phát từ những đũi hỏi trờnX, doanh nghiệp muốn tiết kiệm nguyờn vật liệu trong quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh thỡ cần quản lý chặt chẽ nguyờn vật liệu ở cỏc khõu như thu mua, bảo quản, sử dụng, dự trữ và thu hồi. Việc tăng cường cụng tỏc quản lý, cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu đảm bảo cho việc sử dụng tiết kiệm và hiệu quả vật liệu nhằm giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tồn tại và phỏt triển của cỏc doanh nghiệp sản xuất.
  Trong thời gian thực tập tại Công ty Cổ Phần Sản xuất và Thương Mại Việt Hưng Phát, nhận thức được vai trũ và tầm quan trọng của cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu đối với yêu cầu quản lý doanh nghiệp cựng với sự giỳp đỡ nhiệt tỡnh, tận tụy của Thầy giỏo - Thạc Sĩ Trương Anh Dũng, và các cô chú trong đơn vị thực tập, em chọn và nghiên cứu đề tài: “ Hoàn thiện công tác kế toán Nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Sản xuấtvà Thương Mại Việt Hưng Phát”.
  Nội dung của Chuyên đề gồm hai phần:
  - Chương 1 : Thực trạng cụng tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại Việt Hưng Phát
  - Chương 2: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần Sản xuất và Thương Mại Việt Hưng Phát


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Sản xuất và Thương Mại Việt Hưng Phát
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Sản xuất và Thương Mại Việt Hưng Phát sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status