Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng bưu điện

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng bưu điện

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong cơ chế thị trường hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải đảm bảo tính tự chủ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của mỡnh. Đặc biệt trong xu hướng cổ phần hóa, sự can thiệp của Nhà nước đối với các doanh nghiệp không nhiều như trước đây, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp dựa hoàn toàn vào chính bản thân doanh nghiệp. Để hoạt động sản xuất kinh doanh có lói, một trong những điều kiện tiên quyết là doanh nghiệp phải chú ý tới tất cả các yếu tố đầu vào của quỏ trỡnh sản xuất. Trong đó nguyên vật liệu (NVL) là yếu tố đầu vào cơ bản, không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào. Để có thể nắm bắt được những thông tin kịp thời, chính xác về yếu tố sản xuất này, doanh nghiệp cần làm tốt công tác kế toán NVL. Kế toán NVL không chỉ phục vụ cho công tác quản lý NVL mà cũn là tiền đề để hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.
  Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng bưu điện là một đơn vị thuộc Tổng công ty Bưu chính viễn thông Việt Nam. Qua hơn 30 năm hỡnh thành và phỏt triển, Cụng ty đó xõy dựng cho Ngành cũng như cho nền kinh tế nhiều công trỡnh viễn thụng và cụng trỡnh dõn dụng, cung cấp cho thị trường trong và ngoài ngành nhiều sản phẩm công nghiệp chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế. Càng ngày Công ty càng khẳng định được vị thế của mỡnh trờn thị trường. Công ty đạt được thành công trên cũng là nhờ có sự đóng góp không nhỏ của bộ máy kế toán Công ty, công tác kế toán trong Công ty đó được thực hiện nghiêm túc và hiệu quả, trong đó có công tác kế toán NVL.
  Vỡ những lớ do trờn, em đó chọn Công ty cổ phần và đầu tư xây dựng bưu điện là nơi để thực tập, nắm vững cách thức thực hành kế toán trong thực tế, và em đó chọn đi sâu nghiên cứu đề tài: “Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng bưu điện”. Luận văn tốt nghiệp của em gồm ba phần chớnh:
  Phần I: Những vấn đề lí luận chung về kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp sản xuất.
  Phần II: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng bưu điện.
  Phần III: Một số nhận xét, đánh giá và giải pháp hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng bưu điện.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng bưu điện
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng bưu điện sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status