Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Xí nghiệp Vật liệu chịu lửa Trúc Thôn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Xí nghiệp Vật liệu chịu lửa Trúc Thôn

  LỜI NÓI ĐẦU

  Từ khi nền kinh tế nước ta chuyển sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của nhà nước, tính cạnh tranh quyết liệt buộc các doanh nghiệp phải tìm hướng đi cho riêng mình phù hợp với đặc điểm ngành nghề và tiềm lực của doanh nghiệp. Trong điều kiện đó, đòi hỏi các doanh nghiệp phải tăng cường đổi mới công nghệ sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm. Mặt khác cần phải thúc đẩy sản xuất kinh doanh ngày càng phải triển. Để thực hiện được yêu cầu này, các doanh nghiệp sản xuất phải quan tâm đến tất cả các khâu trong quá trình sản xuất kinh doanh, từ khi bỏ vốn ra đến khi thu hồi về. Nếu lợi nhuận là mục đích cuối cùng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì chi phí là yếu tố quan trọng và tất yếu mà các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Để giảm chi phí một cách tối thiểu và tối đa hoá lợi nhuận, doanh nghiệp phải nắm được các yếu tố đầu vào của quá trình sản xuất, đó là: Lao động, tư liệu lao động và đối tượng lao động. Vật tư (nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ) nắm một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, muốn hoạt động sản xuất diễn ra đều đặn, liên tục thì phải đảm bảo các loại nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ cho sản xuất đủ về số lượng, chất lượng và kịp thời gian. Đó là yếu tố khách quan và là điều kiện chung của sản xuất, trong quản trị tư liệu lao động của doanh nghiệp thì quản trị nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đóng vai trò quan trọng, nó là yếu tố cấu thành lên thực thể của sản phẩm, chỉ một biến động nhỏ về chi phí nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đảm bảo cho việc sử dụng hiệu quả, tiết kiệm vật tư nhằm hạ thấp chi phí sản xuất, hạ thấp giá thành sản phẩm, tăng lợi nhuận của doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng.
  Suất phát từ yêu cầu đó công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ phải được thực hiện một cách nghiêm túc, tuân thủ đúng luật, đúng chế độ quy định và không ngừng hoàn thiện, áp dụng một cách phù hợp đối với từng doanh nghiệp sản xuất đặc thù nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
  Trong thời gian thực tập vừa qua, tại Xí nghiệp Vật liệu chịu lửa Trúc thôn, được sự giúp đỡ chỉ bảo nhiệt tình của các cô chú trong Phòng Tài chính kế toán và nhất là sự chỉ bảo của cô giáo hướng dẫn - Đặng Thị Bắc, em đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của kế toán đối với hoạt động của doanh nghiệp nhất là công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ. Từ đó em đã quyết định chọn đề tài cho báo cáo của mình là:
  “ Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Xí nghiệp Vật liệu chịu lửa Trúc Thôn”.


  NỘI DUNG CỦA BÁO CÁO GỒM BA PHẦN CHÍNH

  Chương 1: Giới thiệu khái quát về Xí nghiệp Vật liệu chịu lửa Trúc Thôn .
  Chương 2: Một số vấn đề thu nhận được thực tế trong thời gian thực tập tại Xí nghiệp Vật liệu chịu lửa Trúc Thôn.
  Chương 3: Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Xí nghiệp Vật liệu chịu lửa Trúc Thôn.


  Xem Thêm: Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Xí nghiệp Vật liệu chịu lửa Trúc Thôn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Xí nghiệp Vật liệu chịu lửa Trúc Thôn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status