Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán Nguyên vật liệu ở Lâm trường Lập Thạch

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán Nguyên vật liệu ở Lâm trường Lập Thạch


  LỜI NÓI ĐẦU


  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, mục tiêu của các doanh nghiệp là tối đa hoá lợi nhuận, tái sản xuất mở rộng.
  Để đạt được mục tiêu này, các doanh nghiệp phải tìm mọi biện pháp để không ngừng nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm. Một trong các biện pháp để hạ giá thành sản phẩm đó là tăng nhanh tốc độ chu chuyển vốn, sử dụng lao động – vật tư – tiền vốn một cách có hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm, có như vậy mới tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm.
  Một trong các biện pháp cơ bản được nhiều doanh nghiệp quan tâm là tìm biện pháp tăng nhanh tốc độ chu chuyển vốn, tiết kiệm chi phí một cách hợp lý.
  Trong sản xuất kinh doanh, NVL là yếu tố chi phí chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm. Do đó, một trong những yếu tố nhằm tiết kiệm chi phí hạ giá thành sản phẩm một cách hợp lý là sử dụng NVL tránh tình trạng NVL bị hao hụt, mất mát xảy ra, hoặc vật liệu bị kém hoặc mất phẩm chất từ khâu dự trữ - thu mua – bảo quản – sử dụng và quản lý NVL.
  nguyên vật liệu trong DN là tài sản lưu động, thuộc nhóm hàng tồn kho của doanh nghiệp, nếu nguyên vật liệu để tồn kho quá nhiều, quá lâu sẽ gây tình trạng ứ đọng vốn, tăng chi phí bảo quản , Nếu bảo quản không tốt nguyên vật liệu còn bị mất hoặc kém phẩm chất. Như vậy sẽ làm tăng chi phí, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.
  Kế toán nói chung, đặc biệt là kế toán NVL có tác dụng to lớn trong quản lý kinh tế, nó phát huy tác dụng như một công cụ sắc bén, có hiệu lực phục vụ yêu cầu quản lý kinh tế trong điều kiện nền kinh tế thị trường. Thông qua kế toán NVL, giúp cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sử dụng NVL có hiệu quả, ngăn ngừa tình trạng lãng phí, mất mát NVL, tránh tình trạng ứ đọng vốn, giảm được chi phí và đẩy nhanh tốc độ chu chuyển vốn.
  Xuất phát từ vai trò, tác dụng của kế toán NVL. Trong quá trình thực tập ở Lâm trường Lập Thạch, được sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo Lâm trường, các cán bộ chuyên môn nghiệp vụ phòng kế toán lâm trường Lập Thạch, và sự hướng dẫn tận tình của các thầy, cô giáo trong bộ môn kế toán trường đại học kinh tế quốc dân, đặc biệt là thầy Phạm Quang. Đã giúp tôi nghiên cứu và chọn đề tài:
  “Hoàn thiện công tác kế toán Nguyên vật liệu ở Lâm trường Lập Thạch”.

  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán Nguyên vật liệu ở Lâm trường Lập Thạch
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán Nguyên vật liệu ở Lâm trường Lập Thạch sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status