Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ ở Công ty cổ phần sông đà 7.02 tại Hoà Bình

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ ở Công ty cổ phần sông đà 7.02 tại Hoà Bình

  LỜI NÓI ĐẦU
  Hiện nay trong nền kinh tế quốc dân nói chung và trong từng doanh nghiệp xây lắp nói riêng đã không ngừng được đổi mới và phát triển cả hình thức, quy mô và hoạt động xây lắp. Cho đến nay cùng với chính sách mở cửa, các doanh nghiệp hoạt động xây lắp đã góp phần quan trọng trong việc thiết lập nền kinh tế thị trường và đẩy nền kinh tế hàng hoá trên đà ổn định và phát triển. Thực hiện hạch toán trong cơ chế hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp xây lắp phải tự lấy thu bù chi, tự lấy thu nhập của mình để bù đắp những chi phí bỏ ra và có lợi nhuận. Để thực hiện những yêu cầu đó các đơn vị phải quan tâm tới tất cả các khâu trong quá trình thi công từ khi bỏ vốn ra cho đến khi thu được vốn về, đảm bảo thu nhập cho đơn vị thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với ngân sách nhà nước và thực hiện tái sản xuất mở rộng. Muốn vậy các đơn vị xây lắp phải thực hiện tổng hoà nhiều biện pháp, trong đó biện pháp quan trọng hàng đầu không thể thiếu được là thực hiện quản lý kinh tế trong mọi hoạt động xây lắp của doanh nghiệp.
  Hạch toán kế toán là một trong những công cụ có hiệu quả nhất để phản ánh khách quan và giám đốc có hiệu quả quá trình hoạt động xây lắp của Doanh nghiệp.
  Chi phí vật liệu là một trong những yếu tố của qúa trình sản xuất kinh doanh, thông thường chi phí nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng rất lớn khoảng từ 70% giá trị công trình. Vì thế công tác quản lý nguyên vật liệu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thông qua công tác quản lý nguyên vật liệu có thể làm tăng hoặc giảm giá thành công trình. Từ đó buộc các doanh nghiệp phải quan tâm tới việc tiết kiệm triệt để chi phí nguyên vật liệu, làm sao cho với một lượng chi phí nguyên vật liệu như cũ sẽ làm ra được nhiều sản phẩm xây lắp hơn, tức là làm cho giá thành giảm đi mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bởi vậy làm tốt công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ là nhân tố quyết định làm hạ thấp chi phí giảm giá thành, tăng thu nhập cho doanh nghiệp, đây là một yêu cầu thiết thực, một vấn đề đang được quan tâm nhiều trong quá trình thi công xây lắp của các doanh nghiệp xây lắp hiện nay.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trong việc quản lý chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Trong thời gian thực tập tại Công Ty Cổ Phần Sông Đà 7.02 em đã đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu đề tài"Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở Công Ty Cổ Phần Sông đà 7.02 tại Hoà Bình " làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình. Trong quá trình nghiên cứu về lý luận thực tế để hoàn thành đề tài em đã nhận được sự tận tình giúp đỡ của thầy, cô giáo trong Khoa Kế Toán - Trong Trường, cùng các anh chị, các cô chú trong phòng Tài chính Kế toán Công Ty Cổ Phần Sông Đà 7.02. Thông qua lý luận để tìm hiểu thực tiền, đồng thời từ thực tiễn làm sáng tỏ kiến thức học hỏi ở trường. Tuy nhiên do thời gian và trình độ chuyên môn còn hạn chế, nên báo cáo của em không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Em mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thày cô giáo, các cô chú, anh chị trong phòng Tài chính Kế toán - Công Ty Cổ Phần Sông Đà 7.02 tại Hoà Bình cùng các bạn sinh viên để bài viết của em thêm hoàn thiện.
  Nội dung của báo cáo này ngoài lời mở đầu và kết luận được chia làm 3 phần:
  Phần thứ nhất: Sơ lược về quá trình hình thành- phát triển và Tổ chức bộ máy kế toán của Công Ty Cổ Phần Sông Đà 7.02 tại Hoà Bình.
  Phần thứ hai : Tình hình thực tế hạch toán kế toán Nguyên vật liệu - Công cụ dụng cụ ở Công Ty Cổ Phần Sông Đà 7.02 tại Hoà Bình.
  Phần thứ ba: Một số nhận xét và ý kiến đề xuất nhằm góp phần hoàn thiện công tác kế toán Nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ ở Công Ty Cổ Phần Sông đà 7.02 tại Hoà Bình .


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ ở Công ty cổ phần sông đà 7.02 tại Hoà Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ ở Công ty cổ phần sông đà 7.02 tại Hoà Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status