Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm dịch vụ khách hàng - Bưu điện Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm dịch vụ khách hàng - Bưu điện Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU

  Chủ trương đổi mới nền kinh tế của Đảng và Nhà nước đó tạo ra bước ngoặt lịch sử cho nền kinh tế nước ta. Trong quá trỡnh chuyển đổi từ nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường theo định hướng xó hội chủ nghĩa và đặc biệt hiện nay là xu thế hội nhập, toàn cầu hoá đang diễn ra mạnh mẽ đó đặt các doanh nghiệp Việt Nam vào môi trường kinh tế mới, môi trường cạnh tranh sôi động có thể tồn tại và phát triển nhằm mục tiêu cuối cùng là tối đa hoá lợi nhuận. Đây chính là cơ hội thuận lợi nhất để các doanh nghiệp bộc lộ tài năng nhưng cũng là thách thức lớn mà các doanh nghiệp phải vượt qua. Muốn vậy đũi hỏi cỏc doanh nghiệp phải quan tõm đến tất cả các khâu trong quá trỡnh sản xuất, từ khi doanh nghiệp bỏ vốn ra đến khi danh nghiệp thu hồi về. Làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất luôn là câu hỏi đặt ra đối với các doanh nghiệp. Có như vậy doanh nghiệp mới đảm bảo có lói, cải thiện đời sống người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước.
  Để thực hiện điều đó yêu cầu đặt ra đối với tất cả các doanh nghiệp là phải quản lý chặt chẽ các yếu tố chi phí đầu vào bỏ ra trong quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh. Trong đó chi phí nguyên vật liệu được coi là yếu tố đầu vào không thể thiếu. Công tác quản lý và sử dụng nguyờn vật liệu hiệu quả cú ý nghĩa quan trọng trờn con đường phát triển của các doanh nghiệp hiện nay. Hỗ trợ đắc lực cho công tác này, kế toán nguyên vật liệu có nhiệm vụ theo dừi tỡnh hỡnh biến động và cung cấp thông tin cần thiết về nguyên vật liệu cho cỏc nhà quản trị trong doanh nghiệp.
  Nhận thức được vai trũ và tầm quan trọng của cụng tỏc tổ chức kế toỏn nguyờn vật liệu trong cỏc doanh nghiệp và với mong muốn tiếp cận học hỏi kinh nghiệm thực tế, được sự giúp đỡ chỉ bảo tận tỡnh của thầy giáo - thạc sỹ Nguyễn Văn Dậu, lónh đạo, cán bộ phũng Tài chớnh kế toỏn Trung tõm Dịch vụ Khỏch hàng Bưu Điện Hà Nội, em đó đi vào nghiên cứu đề tài :” Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm Dịch vụ khách hàng – Bưu điện Hà Nội”.
  Nội dung chớnh của chuyên đề gồm 3 chương:
  Chương I: Lý luận chung về cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu trong doanh nghiệp
  Chương II: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm DVKH
  Chương III: Nhận xét đánh giá về tỡnh hỡnh cụng tỏc quản lý, cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại Trung tõm DVKH


  Xem Thêm: Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm dịch vụ khách hàng - Bưu điện Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm dịch vụ khách hàng - Bưu điện Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status