Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Quản trị chất lượng nguyên vật liệu đầu vào của nhà máy Sợi

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quản trị chất lượng nguyên vật liệu đầu vào của nhà máy Sợi


  Lời mở đầu


  Ngày nay, khi nền kinh tế nước ta đang dần bước vào quỏ trỡnh hội nhập thế giới, chúng ta đang đứng trước một vận hội mới đầy triển vọng nhưng cũng không ít những khó khăn và thách thức. Ở đó, rất nhiều cơ hội kinh doanh sẽ mở ra đối với cỏc doanh nghiệp đồng thời nú cũng chứa đựng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ trong đó một nguy cơ trước mắt, hiện hữu mà cỏc doanh nghiệp Việt Nam gặp phải đó là sự cạnh tranh mạnh mẽ của cỏc doanh nghiệp nước ngoài. Đặc biệt sự cạnh tranh này sẽ diễn ra rất khốc liệt đối với cỏc doanh ngiệp trong ngành dệt may, giầy da khi mà hàng dệt may Trung Quốc đang tràn ngập khắp cỏc thị trường trờn thế giới. Đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt đó, doanh nghiệp dệt may Việt Nam phải tạo ra được một sự chuyển mỡnh, phải cú sự thay đổi ở nhiều khõu, nhiều lĩnh vực. Chỳng ta khụng thể chỉ dựa vào lợi thế về nhõn cụng rẻ, dồi dào mà cần phải tạo ra được nhiều lợi thế cạnh tranh khác, đồng thời khắc phục những mặt yếu trong khõu quản lý. Với ngành dệt may, chỳng ta cú lợi thế về đất trồng nguyờn liệu, nguồn nhõn cụng, về giống cõy trồng song do ta yếu trong khõu quản lý, về chớnh sỏch, chiến lược, thiết bị cụng nghệ nờn dự là một ngành cụng nghiệp mũi nhọn, trọng điểm song những thành quả mà ngành dệt may đem lại vẫn chưa tương xứng với vai trũ, vị trớ và tiềm năng của nú.
  Chớnh bởi vậy, với mong muốn đẩy mạnh ngành cụng nghiệp dệt may Việt Nam tiến nhanh hơn, xa hơn, bằng kiến thức đó học và những hiểu biết thực tế trong quỏ trỡnh thực tập tại Cụng ty Dệt may Hà Nội, em xin đưa ra những ý kiến đóng góp nhằm nõng cao hiệu quả của hoạt động quản trị nguyờn vật liệu đầu vào của nhà mỏy Sợi – thành viờn của Cụng ty Dệt may Hà Nội (Hanosimex).
  Những ý kiến đóng góp của em sẽ được trỡnh bầy cụ thể trong bỏo cỏo thực tập chuyên đề đề tài :”Quản trị chất lượng nguyờn vật liệu đầu vào của nhà mỏy Sợi”
  Bỏo cỏo thực tập chuyên đề gồm 3 phần:
  Phần I: Tổng quan về Cụng ty dệt may Hà Nội – Hanosimex.
  Phần II: Thực trạng quản lý nguyờn vật liệu đầu vào của nhà mỏy sợi.
  Phần III: Một số kiến nghị và giải phỏp nhằm nõng cao hiệu quả hoạt động quản trị nguyờn vật liệu đầu vào của nhà mỏy sợi.


  Xem Thêm: Quản trị chất lượng nguyên vật liệu đầu vào của nhà máy Sợi
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản trị chất lượng nguyên vật liệu đầu vào của nhà máy Sợi sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status