Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ kỹ thuật Cao Thắng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ kỹ thuật Cao Thắng

  CD+ 068

  LỜI MỞ ĐẦU

  Đối với các doanh nghiệp nước ta, để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường hiện nay thì buộc phải có biện pháp giảm chi phí, hạ giá thành, nâng cao chất lượng, mẫu mã . đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng. Để đạt được mục tiêu đó các doanh nghiệp sản xuất phải tìm cách sử dụng yếu tố đầu vào, trong đó nguyên liệu, vật liệu một cách hợp lý và có hiệu quả.
  Nguyên liệu là một trong ba yếu tố không thể thiếu được của quá trình sản xuất kinh doanh. Muốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp tiến hành được đếu đặn liên tục phải thường xuyên đảm bảo các loại nguyên vật liệu đủ về số lượng, kịp về thời gian, đúng về phẩm chất quy cách chất lượng. Chi phí nguyên vật liệu trực tiếp bao gồm toàn bộ chi phí về nguyên vật liệu chính, nguyên vật liệu phụ, nhiên liệu . mà doanh nghiệp đã bỏ ra liên quan trực tiếp đến việc chế tạo sản phẩm hay thực hiện các lao vụ, dịch vụ. Đây là khoản mục chi phí chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản xuất sản phẩm.
  Sản xuất ngày được cơ giới hoá, tự động hoá, năng xuất lao động được tăng lên không ngừng, dẫn đến thay đổi về cơ cấu chi phí trong giá thành sản phẩm: Tỷ trọng hao phí lao động sống giảm thấp và ngược lại, Tỷ trọng lao động vật hoá tăng lên. Vì vậy, hạch toán chí phí nguyên vật liệu có vai trò ngày càng quan trọng.
  Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ kỹ thuật Cao Thắng là một đơn vị sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, nguyên vật liệu có vị trí quan trọng với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Công ty sử dụng nguyên vật liệu phong phú về chủng loại, được khai thác từ nhiều nguồn khác nhau. Chi phí nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phí của của hàng, quyết định giá thành sản phẩm. Hạch toán nguyên vật liệu yêu cầu phải ghi chép, phản ánh một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời nhằm cung cấp thông tin cho công tác quản lý nguyên vật liệu.
  Từ nhận thức đó, với vốn kiến thức của bản thân và thực tế qua quá trình thực tập tại Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ kỹ thuật Cao Thắng , được sự giúp đỡ của cô giáo: PGS-TS Nguyễn Minh Phương ,các cô chú, anh chị trong phòng kế toán của Công ty, em đã mạnh dạn đi sâu vào tìm hiểu nghiên cứu đề tài "Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu trong Doanh nghiệp".
  Chuyên đề thực tập tốt nghiệp được chia thành ba phần:
  PHẦN I: Tổng quan về công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật cao thắng.
  PHẦN II: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ kỹ thuật Cao Thắng
  PHẦN III: Đánh giá thực trạng và phương hướng hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ kỹ thuật Cao Thắng


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ kỹ thuật Cao Thắng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ kỹ thuật Cao Thắng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status