Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Yến Thanh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Yến Thanh

  MỞ ĐẦU
  Trong giai đoạn hiện nay, cùng với sự đổi mới của cơ chế quản lý kinh tế, hệ thống cơ sở hạ tầng của nước ta đó cú sự phỏt triển mạnh mẽ tạo tiền đề cho công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Sự phát triển đó là thành công của nghành xây dựng cơ bản, mà trong đó phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của các công ty sản xuất Vật Liệu Xõy Dựng.
  Trong cơ chế thị trường, với quy luật ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt, tồn tại và phát triển là một vấn đề mang tính sống cũn của tất cả cỏc doanh nghiệp. Muốn thắng thế trong cạnh tranh và cú một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thỡ mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp là sản xuất kinh doanh có hiệu quả, có lợi nhuận và tích luỹ. Vỡ điều đó doanh nghiệp không những phaỉ chú trọng tăng năng xuất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm mà cũn phải tăng cường công tác quản lý giỏm sỏt chặt chẽ việc sử dụng vật tư, tiền vốn, lao động .
  Trong quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp khụng ngừng tiết kiệm chi phớ sản xuất, hạ giỏ thành sản phẩm, đáp ứng được yêu cầu chế độ hạch toán kế toán.
  Chớnh vỡ vậy cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu luôn được coi là công tác trọng tâm của kế toán. Vỡ nú cung cấp thụng tin chớnh xỏc vỡ những chi phớ bỏ ra trong quỏ trỡnh sản xuất đồng thời đưa ra các biện pháp, phương hướng hoàn thiện để nâng cao vai trũ quản lý chi phớ và giỏ thành, thực hiện tốt cỏc chức năng “là công cụ phục vụ đắc lực cho quản lý” của kế toỏn.
  Nhận thức được vai trũ kế toỏn núi chung, kế toỏn nguyờn vật liệu núi riờng trong doanh nghiệp sản xuất. Qua thời gian nghiờn cứu lý luận và tỡm hiểu thực tế tại Cụng ty TNHH YẾN THANH để học hỏi kinh nghiệm thực tế cũng như vận dụng những kiến thức đó học em xin chọn đề tài:
  “Kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty TNHH YẾN THANH” ngoài phần mở đầu và phần kết luận, chuyên đề gồm 3 phần chính:


  Chương I: Lý luận chung về kế toỏn nguyờn vật liệu
  Chương II: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật tại Công ty TNHH YẾN THANH
  Chương III. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại TNHH YẾN THANH


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Yến Thanh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Yến Thanh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status