Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp hoàn thiện quản trị kho nguyên vật liệu tại Công ty Liên doanh Chế tạo Xe máy Lifan - Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp hoàn thiện quản trị kho nguyên vật liệu tại Công ty Liên doanh Chế tạo Xe máy Lifan - Việt Nam


  LỜI MỞ ĐẦU


  Ngày nay khi nền kinh tế nước ta đang chuyển dần từ nền kinh tế tập trung quan liờu bao cấp sang nền kinh tế thị trường cựng với hàng loạt cỏc chớnh sỏch mở cửa của Đảng và nhà nước, đất nước ta đó và đang có sự chuyển biến sõu sắc và toàn diện. Bước những bước dài vững chắc sỏnh vai cựng với bạn bố quốc tế. Đóng góp không nhỏ vào bước tiến đó là sự phấn đấu, phỏt triển khụng ngừng của ngành sản xuất. Sản xuất cụng nghiệp sẽ trở thành mặt trận mang tớnh chất quyết định trong cụng cuộc đổi mới cơ chế hiện nay, cơ chế cụng nghiệp hoá đất nước nhất là trong điều kiện nền kinh tế mở.
  Cũng như những doanh nghiệp nhà nước khi chuyển sang cơ chế thị trường cú sự điều tiết của Nhà nước. Các đơn vị sản xuất cụng nghiệp núi chung và sản xuất hàng tiờu dựng núi riờng, cỏc doanh nghiệp sản xuất trong nước hay cỏc Cụng ty Liờn doanh với nước ngoài đều trở thành đơn vị kinh tế độc lập, tự chủ trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh
  Sau khi đó học tập, rốn luyện và làm quen với cụng tỏc chuyờn mụn tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dõn cựng với quỏ trỡnh tỡm hiểu tại Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam, bản thân em đó nhận thức rừ hơn tầm quan trọng của hoạt động quản trị nguyờn vật liệu đầu vào. Bởi đây là một vấn đề mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng hết sức quan tõm vỡ: Nguyờn vật liệu là yếu tố đầu vào cấu thành lờn thực thể của sản phẩm, nú quyết định đến chất lượng, mẫu mó, và giỏ thành .của sản phẩm. Hơn nữa quản trị nguyờn vật liệu là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của cụng ty. Trong giai đoạn hiện nay, khi nền kinh tế nước ta đó cú sự phỏt triển vượt bậc thỡ cũng mở ra cho cỏc doanh nghiệp nhiều thời cơ và thách thức mới, đũi hỏi cỏc doanh nghiệp ngày càng phải nõng cao hiệu quả sản xuất, quản lý và việc sử dụng cỏc nguồn lực sao cho hợp lý đặc biệt là vấn đề nguyờn vật liệu.
  Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam với tớnh chất sản phẩm sản xuất ra là xe máy và động cơ xe gắn máy . đó là những sản phẩm cú kết cấu phức tạp mang tớnh chất chế tạo mỏy. Xuất phỏt từ thực tế cụng việc được thực tập tại cụng ty, với những kiến thức đó được học tại nhà trường, cựng với sự hướng dẫn nhiệt tỡnh của Cụ giỏo: Th.S Nguyễn Thu Thuỷ và ban lónh đạo, cựng toàn thể nhõn viờn phũng cung ứng vật tư, phũng kho vật tư, em đó mạnh dạn chọn đề tài "Giải phỏp, hoàn thiện quản trị kho nguyờn vật liệu” tại Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mỡnh.
  Chuyên đề thực tập chuyờn ngành của em gồm cỏc nội dung sau:
  LỜI MỞ ĐẦU
  Phần I: Tổng quan về Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam
  Phần II: Thực trạng quản trị kho Nguyờn liệu, vật liệu tại Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam
  Phần III: Hoàn thiện quản trị kho Nguyờn, vật liệu tại Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam


  Xem Thêm: Giải pháp hoàn thiện quản trị kho nguyên vật liệu tại Công ty Liên doanh Chế tạo Xe máy Lifan - Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp hoàn thiện quản trị kho nguyên vật liệu tại Công ty Liên doanh Chế tạo Xe máy Lifan - Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status