Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội (nhật ký chứng từ - ko lý luận)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội (nhật ký chứng từ - ko lý luận)

  MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển nhất định phải có phương án sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế. Một quy luật tất yếu trong nền kinh tế thị trường là cạnh tranh, doanh nghiệp phải tỡm mọi biện phỏp để đứng vững và phát triển trên thương trường, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với sản phẩm chất lượng cao và giá thành hạ.
  Đối với doanh nghiệp sản xuất thỡ yếu tố quyết định để đảm bảo cho quá trỡnh sản xuất được tiến hành liên tục chính là nguyên, vật liệu, đây là yếu tố tiền đề để tạo nên hỡnh thỏi vật chất của sản phẩm. Nguyờn, vật liệu khụng chỉ ảnh hưởng tới quá trỡnh sản xuất mà cũn là nhõn tố quyết định tới giá thành sản phẩm do chi phí nguyên, vật liệu chiếm tỷ trọng lớn trong chi phớ sản xuất kinh doanh. Vỡ vậy, quản lý nguyờn, vật liệu một cỏch hợp lý và sỏt sao ngay từ khõu mua đến khâu sử dụng sẽ góp phần tiết kiệm vật tư, giảm chi phí, giảm giá thành và nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp. Để làm được điều đó, các doanh nghiệp cần phải sử dụng các công cụ quản lý phự hợp mà kế toỏn là cụng cụ giữ vai trũ quan trọng nhất. Tổ chức tốt cụng tỏc kế toỏn nguyờn, vật liệu sẽ giỳp cho người quản lý lập dự toỏn nguyờn, vật liệu đảm bảo được việc cung cấp đầy đủ, kịp thời cho sản xuất, giúp cho quá trỡnh sản xuất diễn ra nhịp nhàng, đúng kế hoạch, tránh làm ứ đọng vốn và phát sinh các chi phí không cần thiết. Vỡ vậy, việc hoàn thiện cụng tỏc quản lý và kế toỏn nguyờn, vật liệu ở cỏc doanh nghiệp sản xuất là một yờu cầu cần thiết và khỏch quan.
  Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội là một đơn vị sản xuất có quy mô lớn, số lượng sản phẩm nhiều nên vật tư rất phong phú, đa dạng cả về số lượng và chủng loại, từ những vật liệu nhập khẩu với giá trị lớn đến những vật liệu chiếm tỷ trọng rất nhỏ trong quá trỡnh sản xuất. Do đó, công tác quản lý và hạch toán nguyên, vật liệu rất phức tạp, đũi hỏi tớnh đầy đủ và chính xác cao.
  Xuất phỏt từ vị trớ và tầm quan trọng của cụng tỏc quản lý và hạch toỏn nguyờn, vật liệu kết hợp với việc tỡm hiểu thực tế cụng tỏc kế toỏn nguyờn, vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội, trên cơ sở những kiến thức đó học và tớch lũy trong nhà trường cùng với sự giúp đỡ tận tỡnh của thầy giáo – PGS.TS. Nguyễn Văn Công và các cô, các chị phũng Tài vụ của Cụng ty, em đó chọn và đi sâu nghiên cứu đề tài “Hoàn thiện kế toán nguyên, vật liệu tại Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội” để viết chuyên đề thực tập chuyên ngành.
  Trong chuyên đề thực tập này, ngoài phần mở đầu và kết luận, em muốn đề cập đến những nội dung cơ bản sau:
  Phần 1: Tổng quan về Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội.
  Phần 2: Thực trạng kế toỏn nguyờn, vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội.
  Phần 3: Hoàn thiện kế toỏn nguyờn, vật liệu tại Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội (nhật ký chứng từ - ko lý luận)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội (nhật ký chứng từ - ko lý luận) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status