Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Minh Trí (nhật ký chung - ko lý luận - máy)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Minh Trí (nhật ký chung - ko lý luận - máy)

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong một doanh nghiệp sản xuất chu kỳ kinh doanh bao gồm ba giai đoạn: giai đoạn chuẩn bị đầu vào cho quá trỡnh sản xuất, giai đoạn sản xuất và giai đoạn tiêu thụ sản phẩm. Trong ba giai đoạn trên giai đoạn chuẩn bị đầu vào cho quá trỡnh sản xuất đóng vai trũ quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất cũng như năng xuất của doanh nghiệp trong giai đoạn sản xuất. Trong giai đoạn chuẩn bị đầu vào cho quá trỡnh sản xuất khụng thể thiếu được việc chuẩn bị các nguyên vật liệu trong sản xuất.
  Trong giai đoạn hiện nay, Việt Nam đang trong quỏ trỡnh hội nhập theo cả chiều sõu và rộng, do đó các doanh nghiệp sản xuất trong nước đang đứng trước nhiều thời cơ và thách thức, mỗi doanh nghiệp muốn thành công đều phải chấp nhận cạnh tranh. Việc cạnh tranh có thể thắng lợi hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phớ. Trong cỏc chi phớ sản xuất chi phớ nguyờn vật liệu luụn chiếm vị trớ lớn, vỡ vậy quỏ trỡnh cung ứng nguyờn vật liệu cần được kiểm soát chặt chẽ từ việc lựa chọn nhà cung cấp cho phù hợp để đảm bảo được chất lượng nguyên vật liệu, giá cả phù hợp và thời gian giao hàng đúng hạn. Từ nền tảng đó giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí. Tuy nhiên, trong giai đoan hiện nay, doanh nghiệp không chỉ quyết định giá cả thế nào, chất lượng ra sao mà bên cạnh đó việc dữ trữ bao nhiêu cho đủ giúp cho quá trỡnh sản xuất khụng giỏn đoạn nhưng cũng không thể dữ trữ quá nhiều mà làm ứ đọng vốn, đặc biệt trong thời kỳ giá cả không ổn định như hiện nay thỡ việc kiểm soỏt này càng thành vấn đề quan trọng.
  Trong cụng ty TNHH Minh Trớ, quỏ trỡnh kiểm soỏt nguyờn vật liệu được thực hiện khá nghiêm ngặt tuy nhiên trong việc thực hiện cũng có những hạn chế nhất định.
  Do những nguyên nhân trên nên trong thời gian thực tập tại công ty TNHH Minh Trí em đó chọn đề tài “ Kế toán nguyên vật liệu tại cụng ty TNHH Minh Trớ ” cho chuyên đề của mỡnh.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận cũng như mục lục kèm theo, chuyên đề của em có kế cấu gồm ba phần:
  v Chương 1: Tổng quan về cụng ty TNHH Minh Trớ.
  v Chương 2: Thực trạng kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty TNHH Minh Trớ.
  v Chương 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty TNHH Minh Trớ.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Minh Trí (nhật ký chung - ko lý luận - máy)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Minh Trí (nhật ký chung - ko lý luận - máy) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status