Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Nhựa Y tế MEDIPLAST (nhật ký chung - ko lý luận - máy)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Nhựa Y tế MEDIPLAST (nhật ký chung - ko lý luận - máy)

  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Tính cấp thiết của đề tài nghiên cứu.

  Trong nền kinh tế thị trường thời kỳ mở cửa và hội nhập, kế toán với chức năng của mỡnh cú vai trũ đặc biệt quan trọng trong việc phản ánh và cung cấp thông tin kinh tế tài chính phục vụ trực tiếp cho cụng tỏc quản lý kinh tế tài chớnh của nhà nước. Đồng thời, nó là công cụ quan trọng để các doanh nghiệp tổ chức và quản lý sản xuất kinh doanh.
  Để tồn tại và phát triển tuân theo các quy luật khắt khe của nền kinh tế, các doanh nghiệp phải năng động về mọi mặt, phải biết tận dụng các biện pháp kinh tế một cách linh hoạt khéo léo và hiệu quả. Trong đó không thể thiếu quan tâm đến công tác tổ chức kế toán nói chung cũng như công tác kế toán nguyên, vật liệu núi riờng. Bởi lẽ nguyờn, vật liệu là yếu tố cơ bản cấu thành nên giá thành sản phẩm, tổ chức kế toán nguyên, vật liệu tốt sẽ đảm bảo cho việc cung cấp đầy đủ kịp thời các nguyên, vật liệu cần thiết cho quỏ trỡnh sản xuất, kiểm tra giỏm sỏt việc chấp hành cỏc định mức dự trữ, tiêu hao nguyên vật liệu trong quỏ trỡnh sản xuất gúp phần giảm bớt chi phớ nõng cao doanh lợi cho cụng ty. Với cụng ty chuyờn về sản xuất cỏc thiết bị nhựa y tế, thỡ yờu cầu của việc quản lý nguyờn, vật liệu cũng mang một ý nghĩa hết sức quan trọng.
  Xuất phỏt từ những lý do trờn và qua thời gian thực tập tại Cụng ty Cổ phần Nhựa Y tế MEDIPLAST, em đó đi sâu tỡm hiểu thực tế và nhận thấy được tầm quan trọng của nguyên, vật liệu đối với quá trỡnh sản xuất, sự cần thiết phải tổ chức quản lý nguyờn vật liệu và cụng tỏc kế toỏn nguyờn, vật liệu của công ty. Với những kiến thức thu nhận được trong quá trỡnh học tập, sự giỳp đỡ nhiệt tỡnh của cỏc cụ, chỳ, anh, chị trong phũng tài chớnh kế toỏn cũng như trong toàn công ty, đặc biệt là sự hướng dẫn nhiệt tỡnh của PGS.TS Nguyễn Văn Công, em đó đi sâu nghiên cứu đề tài: “Kế toỏn nguyờn, vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Nhựa Y tế MEDIPLAST”.


  2. Mục đích và phạm vi nghiên cứu của đề tài.
  Qua việc lựa chọn đề tài, em muốn được đi sâu tỡm hiểu thực trạng cụng tỏc kế toỏn nguyờn, vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Nhựa Y tế MEDIPLAST – môt công ty có lĩnh vực sản xuất kinh doanh mang tính đặc thù và đặc biệt là nghiên cứu về tầm quan trọng của kế toán nguyên, vật liệu tại công ty.
  3. Nội dung và kết cấu của đề tài.
  Với tờn gọi “ Kế toỏn nguyờn, vật liệu tại Công ty Cổ phần Nhựa Y tế MEDIPLAST”, chuyên đề thực tập chuyên nghành ngoài phần mở đầu và kết luận, phần nội dung của chuyên đề được chia thành ba phần chớnh:
  Phần 1: Tổng quan về Cụng ty Cổ phần Nhựa Y tế MEDIPLAST.
  Phần 2: Thực trạng nguyờn, vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Nhựa y tế MEDIPLAST.
  Phần 3: Hoàn thiện kế toỏn nguyờn, vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Nhựa Y tế MEDIPLAST.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Nhựa Y tế MEDIPLAST (nhật ký chung - ko lý luận - máy)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Nhựa Y tế MEDIPLAST (nhật ký chung - ko lý luận - máy) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status