Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Đông Phong (nhật ký chung - ko lý luận)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Đông Phong (nhật ký chung - ko lý luận)

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và tỡnh hỡnh tài chớnh thế giới hiện nay, cỏc doanh nghiệp Việt Nam khụng chỉ chịu sức ộp cạnh tranh với cỏc cụng ty trong nước mà gay gắt, quyết liệt hơn từ các tập đoàn đa quốc gia, những công ty hùng mạnh cả về vốn, thương hiệu và trỡnh độ quản lý. Sự cạnh tranh quyết liệt tất yếu sẽ dẫn đến hệ quả là có những doanh nghiệp kinh doanh làm ăn phát đạt, mở rộng thị trường. Bên cạnh đó cũng có những doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất thậm chí là phải tuyên bố giải thể, phá sản. Do vậy, để cạnh tranh được, các doanh nghiệp Việt Nam phải tỡm được cho mỡnh một hướng đi hợp lý để tồn tại và phát triển. Muốn vậy doanh nghiệp phải áp dụng tổng hợp các biện pháp, trong đó quan trọng hàng đầu không thể thiếu được là phải quản lý tốt mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Đối với các doanh nghiệp sản xuất thỡ chi phớ nguyờn vật liệu chiếm tỷ trọng lớn trong giỏ thành. Chỉ cần một sự biến động nhỏ trong chi phí nguyên vật liệu cũng làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, lợi nhuận và ảnh hưởng tới sự tồn tại của doanh nghiệp. Ổn định nguồn nguyên liệu, tính toán đúng đắn, vừa đủ lượng nguyên liệu cần dùng, giảm các chi phí bảo quản .là một trong những yêu cầu và mục tiêu phấn đấu của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay. Kế toỏn nguyờn vật liệu cú vai trũ quan trọng trong việc thực hiện cỏc mục tiờu núi trờn. Tổ chức tốt cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu sẽ giỳp cho quỏ trỡnh sản xuất diễn ra nhịp nhàng, trỏnh làm ứ đọng vốn và phát sinh những chi phí không cần thiết, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Với ý nghĩa đó, cải tiến nâng cao và hoàn thiện cụng tỏc quản lý và hạch toỏn nguyờn vật liệu trong doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất là một vấn đề hết sức cần thiết.
  Xuất phỏt từ việc hiểu được tầm quan trọng của công tác này, kết hợp với việc tỡm hiểu thực tế cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Đông Phong, được sự giúp đỡ tận tỡnh của ban lónh đạo, các anh chị trong Công ty và sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn, em chọn đi sâu vào nghiên cứu vào đề tài. “Hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Đông Phong” và hoàn thành chuyên đề này.
  Luận văn tốt nghiệp ngoài lời mở đầu và kết luận, gồm ba chương:
  Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về công tác kế toán nguyên vật liệu trong doanh nghiệp sản xuất
  Chương 2: Thực trạng cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Đông Phong.
  Chương 3: Hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Đông Phong.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Đông Phong (nhật ký chung - ko lý luận)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Đông Phong (nhật ký chung - ko lý luận) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status