Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Xây lắp và Cơ khí cầu đường (nhật ký chung - ko lý luận - máy)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Xây lắp và Cơ khí cầu đường (nhật ký chung - ko lý luận - máy)

  LỜI MỞ ĐẦU
  Công ty cổ phần Xây lắp và Cơ khí cầu đường là một đơn vị sản xuất cơ khí của nhà nước trực thuộc Liên hiệp đường sắt Việt Nam được thành lâp năm 1968. Trong hơn 40 hỡnh thành và phỏt triển, cụng ty đó từng bước trưởng thành về mọi mặt. sản lượng sản xuất ra ngày càng tăng, sản phẩm đa dạng về chủng loại, đáp ứng được nhu cầu của ngành đường săt, thị trường và người tiêu dùng.
  Là môt doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực xây lắp cơ khí cầu đường nên công ty sử dụng một lượng rất lớn nguyên vật liệu vào trong quỏ trỡnh sản xuất. Hạch toỏn nguyờn vật liệu khụng chỉ phục vụ cho quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh mà cũn là tiền đề để hạch toán chi phí và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp. Vỡ vai trũ hết sức quan trọng của kế toỏn nguyờn vật liệu đối với công ty em đó chọn đề tài là “ Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần Xây lắp và Cơ khí cầu đường”
  Kết cấu của chuyên đề thực tập gồm 3 chương:
  Chương 1: Tổng quan về công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường.
  Chương 2: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường.
  Chương 3: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường.

  Trong thời gian thực tập tổng hợp, qua tỡm hiểu và sự hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tỡnh của cỏc cụ chỳ trong cụng ty em đó cú được cái nhỡn tổng quỏt về cụng ty núi chung và phũng kế toỏn tài vụ núi riờng. Đó là quỏ trỡnh hỡnh thành và phỏt triển của cụng ty, đặc điểm tổ chức bộ máy quản lý của công ty cũng như đặc điểm về sản xuất kinh doanh như quy trỡnh sản xuất cỏc sản phẩm cụng nghiệp, cỏc cụng trỡnh xõy lắp, đặc điểm tổ chức bộ máy kế toán, công tác hạch toán kế toán, các phần hành kế toán phục vụ công tác hạch toán của công ty và đặc biệt là kế toán nguyên vật liệu tại công ty.

  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Xây lắp và Cơ khí cầu đường (nhật ký chung - ko lý luận - máy)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Xây lắp và Cơ khí cầu đường (nhật ký chung - ko lý luận - máy) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status