Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty may TNHH may Hưng Nhân

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty may TNHH may Hưng Nhân

  Lời mở đầu
  Trong những năm gần đây thực hiện công cuộc đổi mới của Đảng và Nhà nước về chuyển đổi cơ chế quản lý tập trung quan liờu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước theo định hướng XHCN, nền kinh tế nước ta đó cú nhiều chuyển biến to lớn. Cơ chế thị trường đầy năng động với quy luật cạnh tranh khốc liệt đặt ra cho các doanh nghiệp những khó nhăn và thách thức lớn lao. Do đó mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải xác định cho mỡnh một hướng đi đúng đắn, đối với các doanh nghiệp sản xuất để có thể cạnh tranh và đứng vững trên thị trường nhân tố khẳng định chính là sản phẩm. Sản phẩm làm ra phải có chất lượng cao, mẫu mó đẹp, giá thành hạ và phải phù hợp với người tiêu dùng. Để đáp ứng được yêu cầu đó doanh nghiệp phải tiến hành các biện pháp đồng bộ quản lý tất cả cỏc yếu tố liờn quan đến quá trỡnh sản xuất sản phẩm đặc biệt là việc tổ chức, quản lý và sử dụng cỏc nguồn lực, trong đó nguyên liệu vật liệu là đối tượng lao động là cơ sở vật chất cấu thành nên thực thể của sản phẩm.
  Trong cỏc doanh nghiệp sản xuất, kế toỏn nguyờn liệu vật liệu là một khõu quan trọng vỡ chi phớ nguyờn liệu vật liệu thường chiếm một tỷ lệ lớn trong chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Sự thay đổi nguyên liệu vật liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn quỏ trỡnh sản xuất sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm sản xuất ra. Vỡ vậy vấn đề đặt ra rất cần thiết và thiết thực là phải quản lý và sử dụng nguyờn liệu vật liệu một cỏch chặt chẽ đảm bảo chi phí nguyên liệu vật liệu thấp nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Thực hiện tốt cụng tỏc kế toỏn nguyờn liệu vật liệu sẽ làm cho cụng tỏc quản lý và sử dụng nguyờn liệu vật liệu về mặt hiện vật và giỏ trị đạt hiệu quả cao.
  Nhận thức được vai trũ của cụng tỏc kế toỏn, đặc biệt là kế toỏn nguyờn liệu vật liệu trong quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp là vấn đề trọng yếu. Vỡ thế em đó chọn đề tài: “Kế toán nguyên liệu vật liệu tại Công ty may TNHH may Hưng Nhân” với mục đích vận dụng lý luận đó được học ở trường kết hợp với thực tế cụng tỏc kế toỏn của Cụng ty em mong tỡm ra những biện phỏp nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán nguyên liệu vật liệu của Công ty.
  Ngoài lời mở đầu và kết luận nội dung của đề tài gồm hai phần chính như sau:
  Phần 1. Thực tế cụng tỏc kế toỏn nguyờn liệu vật liệu tại Công ty TNHH may Hưng Nhân
  Phần 2. Một số ý kiến nhằm gúp phần hoàn thiện cụng tỏc hạch toỏn nguyờn liệu vật liệu tại Cụng ty TNHH may Hưng Nhân.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty may TNHH may Hưng Nhân
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty may TNHH may Hưng Nhân sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status