Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty THHN Xây dựng công trình Hồng Nhân

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty THHN Xây dựng công trình Hồng Nhân

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường ngày nay các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp xây dựng nói riêng luôn phải đối đầu với tỡnh trạng ngày càng khan hiếm cỏc nguyờn vật liệu đầu vào đặc biệt trong năm 2007 và năm 2008 giá cả hầu hết các mặt hàng đếu tăng mạnh vỡ vậy rủi ro mà cỏc doanh nghiệp gặp phải thường là rất cao, cụ thể là gói thầu “Trường THCS-Tiểu Học Xó Nam Phương Tiến A +B” giá cả các nguyên vật liệu tăng lên từ 15% đến 20% so với kế hoạch do đómà doanh nghiệp chỉ hoà vốn. Do vậy để có thể tồn tại và phát triển mở rộng các doanh nghiệp phải không ngừng nâng cao năng lực sản xuất đổi mới công nghệ, đổi mới cách thức quản lý, tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Một trong những biện pháp đang được áp dụng triệt để và có hiệu quả nhất đólà sử dụng đúng việc, đúng tiến độ, đúng theo quy chuẩn, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao trong quá trỡnh sử dụng nguyờn vật liệu.
  Qua quỏ trỡnh thực tập tại Cụng ty THHN Xõy dựng cụng trỡnh Hồng Nhõn, tỡm hiểu thực tế của công ty. Em nhận thấy vấn đề quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguyên vật liệu trong Công ty vẫn là bài toán khó, lấy những kiến thức đó được đào tạo tại trường làm nền tảng, với sự giúp đỡ của cô chú, anh chị phũng kinh doanh, đặc biệt có sự hướng dẫn tận tỡnh của thầy giỏo PGS.TS Nguyễn Ngọc Huyền em đó hoàn thành chuyờn đề thực tập tốt nghiệp với đề tài “ Nõng cao hiệu quả sử dụng nguyờn vật liệu tại Cụng ty THHN Xõy dựng cụng trỡnh Hồng Nhõn ”. Mặc dù đó rất cố gắng, song do thời gian thực tập cú hạn và khả năng bản thân cũn hạn chế nờn chuyờn đề thực tập của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thầy- cụ và cỏc bạn để bài viết của em được hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty THHN Xây dựng công trình Hồng Nhân
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty THHN Xây dựng công trình Hồng Nhân sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status