Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Vận tải dầu khí Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Vận tải dầu khí Việt Nam

  LỜI MỞ ĐẦU
  Hiện nay, nền kinh tế nước ta đang chuyển đổi dần sang nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần, mở cửa và vận hành theo cơ chế thị trường có sự điều tiết quản lý của Nhà nước. Nền kinh tế mở cửa đã tạo điều kiện cho Thương mại Quốc tế phát triển. Nhằm bảo đảm sự lưu thông hàng hoá thông thương với nước ngoài, khai thác tiềm năng và thế mạnh của nước ta và của thế giới trên cơ sỏ phân công lao động và chuyên môn hoá quốc tế. Với đà tăng trưởng kinh tế của nước ta, đặc biệt là buôn bán với nước ngoài ngày càng tăng, lượng hàng hoá xuất nhập khẩu hàng năm tăng nhanh, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt từ 8 đến 10% một năm, tỷ lệ lạm phát từ chỗ phi bã nay đã ổn định ở mức 10%. Chính sách mở cửa và hội nhập kinh tế với nước ngoài đã tạo ra những cơ hội mới cho nền kinh tế Việt Nam, tạo ra một thị trường to lớn đầy tiềm năng cho hàng vận tải biển Việt Nam.
  Để bắt kịp với sự phát triển của Thương mại quốc tế, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu thì ngành vận tải hàng hoá nói chung và ngành vận tải nói riêng cần có sự phát triển tương ứng. Thực tế cho thấy trong mấy năm gần đây, ngành vận tải đường biển cũng như lĩnh vực dịch vụ vận tải biển đã và đang phát triển không ngừng.
  Ở Việt Nam vận tải biển phát triển trong vài chục năm nay nhưng nó đã đóng góp vào phần không nhỏ vào chuyên chở hàng hoá xuất nhập khẩu của Việt Nam. Đặc biệt khi Đảng và Chính phủ thực hiện công cuộc đổi mới nền kinh tế đất nước mở cửa ra với bên ngoài.
  Chính vì lẽ đó, trong quá trình thực tập làm chuyên đề tốt nghiệp ở Công ty vận tải Dầu khí Việt Nam nhận thấy vai trò to lớn của công tác hoạch toán xuất nhập nguyên vật liệu ở công ty. Với sự giúp đỡ của thầy giáo hướng dẫn TS. Nguyễn Viết Tiến và các cô chú phòng kế toán, em đã chọn đề tài "Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Vận tải Dầu khí Việt Nam" để làm chuyên đề tốt nghiệp.
  Đề tài được trình bày trong chuyên đề tốt nghiệp với 3 phần sau:
  Chương I: Lý luận chung về kế toán nguyên vật liệu ở các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.
  Chương II: Thực trạng kế toán vật liệu ở Công ty Vận tải Dầu khí Việt Nam .
  Chương III: Một số ý kiến nhận xét và hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu ở Công ty.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Vận tải dầu khí Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Vận tải dầu khí Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status