Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác hạch toán chi tiết nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Chè Kim Anh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác hạch toán chi tiết nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Chè Kim Anh

  Lời mở đầu

  Nguyên vật liệu là yếu tố không thể thiếu được của qúa trình sản xuất - kinh doanh ở các doanh nghiệp. Giá trị nguyên vật liệu thường chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng chi phí sản xuất kinh doanh. Vì vậy, quản lý tốt khâu thu mua, dự trữ và sử dụng vật liệu là điều kiện cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Hạch toán chi tiết nguyên vật liệu là một bộ phận của hạch toán kế toán trong doanh nghiệp, đảm nhận nhiệm vụ theo dõi tình hình biến động của từng chủng loại vật liệu khác biệt. Công tác này đặc biệt có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp có nhiều chủng loại nguyên vật liệu. Nếu hạch toán chi tiết nguyên vật liệu không được thực hiện tốt gây nên tình trạng thiếu vật liệu sẽ làm ngừng qúa trình sản xuất; nếu gây chậm trễ hay nhầm lẫn cho qúa trình cung cấp từng loại nguyên vật liệu cũng có thể gây đình trệ cho quá trình sản xuất.
  Xuất phát từ vai trò quan trọng trên của hạch toán chi tiết nguyên vật liệu, kết hợp với những tài liệu thực tế của công tác tổ chức kế toán tại Công ty Cổ phần chè Kim Anh, tôi đã hoàn thành chuyên đề “ Hoàn thiện công tác hạch toán chi tiết nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần chè Kim Anh ”.
  Mục đích của chuyên đề này là xem xét những vấn đề lý thyết cơ bản về nguyên vật liệu và hạch toán chi tiết nguyên vật liệu trong thực trạng tổ chức hạch toán chi tiết nguyên vật liệu ở một đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh cụ thể, từ đó có những đánh giá và mạnh dạn đưa ra một số đề xuất phù hợp với đặc điểm và tình hình cụ thể của Công ty với mong muốn góp phần hoàn thiện và nâng cao hiệu quả công tác hạch toán nguyên vật liệu nói riêng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị nói chung.
  Nội dung của chuyên đề cơ bản bao gồm 3 phần:
  - Phần I: Những vấn đề chung về nguyên vật liệu và công tác hạch toán chi tiết NVL.
  - Phần II: Thực trạng công tác hạch toán chi tiết nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần chè Kim Anh.
  - Phần III: Phương hướng hoàn thiện công tác hạch toán chi tiết nguyên vật liệu trong Công ty Cổ phần chè Kim Anh.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác hạch toán chi tiết nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Chè Kim Anh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác hạch toán chi tiết nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Chè Kim Anh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status