Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp xây lắp 2 - Công ty kinh doanh phát triển nhà Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp xây lắp 2 - Công ty kinh doanh phát triển nhà Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU
  Doanh nghiệp muốn tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh đều phải quan tâm đến hiệu quả của quá trình sản xuất, tức là hao phí về tài sản của doanh nghiệp là thấp nhất và kết quả thu được là cao nhất. Muốn đạt được hiệu quả cao trong quá trình sản xuất kinh doanh thì bắt buộc doanh nghiệp phải quan tâm đến vấn đề quản lý. Doanh nghiệp có thể áp dụng nhiều phương pháp quản lý khác nhau nhưng quản lý bằng công cụ kế toán là điều không thể thiếu trong bất cứ một doanh nghiệp nào.
  Việt nam hiện nay đang trong giai đoạn tiến hành công nghiệp hoá, hiện đại hoá, từng bước xây dựng cơ sở vật chất để tiến hành sự nghiệp quan trọng đó. Vì vậy, nhu cầu về xây dựng cơ bản là một vấn đề tất yếu. Do những đặc thù của ngành xây dựng là chi phí về nguyên vật liệu chiếm đến hơn 70% giá thành công trình và vấn đề quản lý nguyên vật liệu trong ngành xây dựng gặp rất nhiều khó khăn, yêu cầu quản lý vật liệu luôn được Xí nghiệp quan tâm đúng mức. Công tác tổ chức kế toán nguyên vật liệu là một yêu cầu quan trọng nhằm sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, hiệu quả, tiết kiệm, tăng lợi nhuận cho Xí nghiệp và cũng là tăng sức cạnh tranh cho Xí nghiệp trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay.
  Trong thời gian thực tập tại Xí nghiệp Xây lắp số II - Công ty KD - PT nhà Hà Nội, em thấy rõ vai trò của kế toán nguyên vật liệu trong công tác kế toán nói riêng và trong công tác quản lý doanh nghiệp nói chung. Vì vậy, em chọn chuyên đề: “ Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp xây lắp II – Công ty kinh doanh phát triển nhà Hà Nội ” để hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp. Qua đó, em cũng mạnh dạn đưa ra vài nhận xét và kiến nghị với mong muốn hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp.


  Luận văn tốt nghiệp gồm 3 chương:
  Chương I:Các vấn đề chung về công tác kế toán nguyên vật liệu tại doanh nghiệp xây lắp.
  Chương II: Tổ chức kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp xây lắp số II - Công ty kinh doanh phát triển nhà Hà Nội
  Chương III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp xây lắp số II - Công ty kinh doanh phát triển nhà Hà Nội.


  Xem Thêm: Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp xây lắp 2 - Công ty kinh doanh phát triển nhà Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp xây lắp 2 - Công ty kinh doanh phát triển nhà Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status