Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty 247 - Bộ Quốc Phòng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty 247 - Bộ Quốc Phòng

  LỜI MỞ ĐẦU

  Con người muốn tồn tại phải lao động sản xuất, lao động sản xuất tạo ra của cải vật chất cần thiết đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Từ đó hình thành nên các cơ sở, các xí nghiệp, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh với những ngành nghề khác nhau, mỗi doanh nghiệp khác nhau lại có đặc điểm tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên tất cả các doanh nghiệp đều có chung một mục đích đó là lợi nhuận. Nhưng để có được lợi nhuận đòi hỏi các nhà doanh nghiệp phải sắp xếp, tổ chức và hoạt động sản xuất kinh doanh sao cho phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị mình. Khi xem xét, đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp có một câu hỏi thường được đặt ra là : Tại sao cùng sản xuất kinh doanh trong một ngành hàng, sản xuất ra những sản phẩm như nhau mà lại có doanh nghiệp này hoạt động có hiệu quả cao, doanh nghiệp kia lại không có hiệu quả. Thực tế cho thấy chính lợi nhuận đã tạo ra động cơ và động lực cho doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.
  Trong xu thế đổi mới nói chung của cả nớc các doanh nghiệp muốn tồn tại và đứng vững trong nền kinh tế thị trường phải có sức cạnh tranh. Một trong những yếu tố có tính cạnh tranh là tính giá thành sản phẩm. Do vậy chi phí là yếu tố quan trọng và tất yếu mà các doanh nghiệp phải xem xét đến.
  Muốn cho hoạt động sản xuất diễn ra đều dặn, liên tục thì phải bảo đảm các loại nguyên liệu, vật liệu cho sản xuất đầy đủ về số lượng, đúng về chất lượng và kịp thời gian. Do vậy, hạch toán nguyên liệu, vật liệu là một khâu quan trọng trong công tác hạch toán kế toán. Tổ chức tốt công tác kế toán, nguyên liệu, vật liệu sẽ cung cấp kịp thời và chính xác thông tin cho người quản lý. Từ đó, người quản lý có thể lựa chọn phương pháp kinh doanh hiệu quả hơn. Mặt khác, nguyên liệu, vật liệu dưới hình thức giá trị là một bộ phận quan trọng của vốn lưu động, đặc biệt là vốn dự trự. Do đó việc tăng cường công tác hạch toán nguyên liệu, vật liệu nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động được coi là nhiệm vụ quan trọng để các đơn vị kinh doanh ngày càng có lãi.
  Công ty 247 - Bộ Quốc Phòng là một đơn vị sản xuất hàng may mặc, vật liệu sử dụng rất đa dạng về chủng loại, nhiều về số lượng do đó công tác hạch toán nguyên liệu, vật liệu là một bộ phận quản lý không thể thiếu đựơc trong toàn bộ công tác quản lý của Công ty.
  Sau một thời gian thực tập tại Công ty 247 - Bộ Quốc Phòng, đi sâu tìm hiểu thực tế, em đã mạnh dạn nghiên cứu đề tài:
  " Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty 247 - Bộ Quốc Phòng".
  Nội dung của chuyên đề ngoài lời mở đầu và kết luận bao gồm:
  Phần I. Cơ sở lý luận về hạch toán vật liệu, công cụ dụng cụ trong doanh nghiệp sản xuất.
  Phần II. Thực trạng công tác kế toán vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty 247 - Bộ Quốc Phòng.
  Phần III. Phương hướng hoàn thiện công tác kế toán vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty 247 - Bộ Quốc Phòng.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty 247 - Bộ Quốc Phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty 247 - Bộ Quốc Phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status