Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Thăng Long Talimex

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Thăng Long Talimex

  LỜI MỞ ĐẦU
  Quá trình sản xuất ra của cải vật chất là quá trình tồn tại và phát triển của xã hội loài người. Nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của xã hội đòi hỏi các ngành sản xuất phải đáp ứng đầy đủ bằng cách sản xuất ra của cải vật chất. Để tạo ra một sản phẩm bất kỳ thì không thể thiếu các yếu tố sau: Công cụ lao động, sức lao động và đối tượng lao động, cụ thể là nguyên vật liệu. Trong đó nguyên vật liệu và công cụ lao động là nhân tố rất quan trọng trong quá trình sản xuất ra sản phẩm.
  Trong giai đoạn nền kinh tế thị trường hiện nay các Doanh nghiệp có quyền tự chủ trong hoạt động sản xuất nên việc quản lý nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ được quan tâm hơn và cũng rất phức tạp về cả số lượng, chất lượng, chủng loại Việc ghi chép phản ánh tình hình thu mua, nhập xuất và dự trữ nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ chiếm vai trò quan trọng trong việc đề ra biện pháp quản lý và có ảnh hưởng rất lớn đến việc nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm.
  Từ những nhận thức của cá nhân cùng với quá trình khảo sát, thực tập tại Công ty Thăng Long Talimex, xuất phát từ hoạt động kinh doanh của Công ty với hoạt động sản xuất là chủ yếu, em đã lựa chọn nội dung của chuyên đề thực tập là “Hạch toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Thăng Long Talimex”.
  Đề tài này sẽ nghiên cứu, trình bày sự vận dụng lý thuyết vào thực tiễn công tác hạch toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Thăng Long Talimex. Trên cơ sở đó để đưa ra một số phương hướng, giải pháp hoàn thiện quá trình hạch toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Thăng Long Talimex sao cho phù hợp với chế độ kế toán, phù hợp với điều kiện thực tế và đáp ứng được yêu cầu quản lý của Công ty.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, kết cấu của chuyên đề được trình bày bao gồm ba phần:
  Phần I: Lý luận chung về công tác hạch toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trong các Doanh nghiệp sản xuất.
  Phần II: Thực trạng kế toán hạch toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Thăng Long Talimex.
  Phần III: Một số ý kiến nhận xét, đánh giá đóng góp nhằm hoàn thiện công tác hạch toán kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Thăng Long Talimex.


  Xem Thêm: Hạch toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Thăng Long Talimex
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty Thăng Long Talimex sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status