Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Một số vấn đề về tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Bánh kẹo Hải Hà

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số vấn đề về tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Bánh kẹo Hải Hà

  LỜI NÓI ĐẦU


  Nước ta hiện nay đang trong quá trình cải cách kinh tế, chuyển từ nền kinh tế tập trung quan liêu sang nền kinh tế thị trường. Để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế đó, các đơn vị kinh tế nói chung và các đơn vị sản xuất nói riêng cần phải xoá bỏ chế độ bao cấp, tiến hành hạch toán kinh doanh, thực hiện phân cấp quản lý, đảm bảo tự chủ về tài chính, tự chủ trong hoạt động kinh doanh của đơn vị mình.

  Hạch toán kinh tế là một phạm trù kinh tế khách quan, gắn liền với hệ thống hoá tiền tệ xã hội chủ nghĩa, mỗi đơn vị kinh tế trong hoạt động kinh doanh có kế hoạch tính toán hiệu quả, quản lý cao nhất và là một yếu tố khách quan.

  Để thực hiện điều đó, các đơn vị sản xuất kinh doanh phải thực hiện tổng hoà nhiều biện pháp quản lý đối với mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, kế toán là một công cụ đắc lực để điều hành quản lý các hoạt động tính toán kinh tế và kiểm tra việc sự dụng tái sản xuất trong kinh doanh.

  Nếu hạch toán nói chung là công cụ quản lý kinh tế thì kế toán vật liệu là công cụ đắc lực phục vụ cho công tác quản lý vật liệu. Kế toán vật liệu nếu được phản ánh đầy đủ, chính xác, kịp thời sẽ có tác dụng rất lớn đến chất lượng công tác quản lý vật liệu của doanh nghiệp. Không thể nói quản lý vật liệu tốt nếu công tác kế toán vật liệu chưa tố. Vì vậy, vấn đề quan trọng để tăng cường và cải tiến công tác quản lý vật liệu cần phải tiến hành và hoàn thiện công tác kế toán vật liệu.

  Từ nhận thức đó, trong thời gian thực tập rất ngắn tại Công ty Bánh kẹo Hải Hà, em xin được nêu "Một số vấn đề về tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty Bánh kẹo Hải Hà" làm đề tài cho chuyên đề thực tập chuyên ngành kế toán của mình.

  Xem Thêm: Một số vấn đề về tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Bánh kẹo Hải Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số vấn đề về tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Bánh kẹo Hải Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status