Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Các phương pháp xác định giá trị nguyên vật liệu xuất dùng và ảnh hưởng của nó tới chi phí sản xuất, giá vốn hàng bán và lãi trong kỳ của Doanh nghiệp

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Các phương pháp xác định giá trị nguyên vật liệu xuất dùng và ảnh hưởng của nó tới chi phí sản xuất, giá vốn hàng bán và lãi trong kỳ của Doanh nghiệp

  mở đầu
  Với xu hướng hội nhập quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay, việc cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp, giữa các sản phẩm cùng loại trên thị trường là không thể tránh khỏi.
  Do đó, để tồn tại và phát triển,các doanh nghiệp cần có một cơ chế quản lý chặt chẽ và hệ thống cung cấp thụng tin cú hiệu quả. Kế toỏn là một cụng cụ quan trọng phục vụ cho hoạt động quản lý của doanh nghiệp, trong đó có kế toán vật liệu. Kế toán vật liệu luôn được xác định là một khâu trọng yếu của toàn bộ công tỏc kế toỏn trong doanh nghiệp sản xuất.
  Nguyên vật liệu (NVL) là yếu tố không thể thiếu và thường chiếm tỉ trọng lớn trong tổng chi phí sản xuất- kinh doanh. Do đó, quản lý tốt khõu thu mua, dự trữ và sử dụng NVL là một trong những biện phỏp giỳp cỏc doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành và tăng lợi nhuận. Nhưng để thực hiện được điều đó các doanh nghiệp phải áp dụng một phương pháp tính giá NVL phù hợp. Nên có thể nói tính giá NVL là một công tác quan trọng trong việc tổ chức hạch toán NVL, ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất, giá vốn hàng bán và lợi nhuận - yếu tố quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
  Đây là một vấn đề quan trọng,tuy không cũn mới nhưng vẫn chưa được nhiều người quan tâm. Chính vỡ vậy, chỳng em quyết định chọn đề tài:” Các phương pháp xác định giá trị NVL xuất dùng và ảnh hưởng của nó tới chi phí sản xuất, giá vốn hàng bán và lói trong kỳ của doanh nghiệp” với mục đích tỡm hiểu rừ hơn về vai trũ cũng như ảnh hưởng của phương pháp tính giá NVL đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Đề tài gồm 3 phần:
  Phần I: Khỏi quỏt chung về nguyờn vật liệu.
  phần II:Các phương pháp xác định giá trị NVL xuất dung và ảnh hưởng của nó tới chi phí sản xuất, giá vốn hàng bán, lợi nhuận của doanh nghiệp .
  phần III: phương hướng lựa chọn phương pháp tính giá NVL xuất dùng ở các doanh nghiệp .


  Xem Thêm: Các phương pháp xác định giá trị nguyên vật liệu xuất dùng và ảnh hưởng của nó tới chi phí sản xuất, giá vốn hàng bán và lãi trong kỳ của Doanh nghiệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Các phương pháp xác định giá trị nguyên vật liệu xuất dùng và ảnh hưởng của nó tới chi phí sản xuất, giá vốn hàng bán và lãi trong kỳ của Doanh nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status