Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu Công ty TNHH thương mại và PT Thiều Hiền

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu Công ty TNHH thương mại và PT Thiều Hiền

  LỜI MỞ ĐẦU
  Là một học sinh tốt nghiệp THPT được bước chân vào học tập và rèn luyện tại trường CĐ GTVT-HN,em cảm thấy vinh dự và tự hào, em được sống trong tình cảm thầy trò,bạn bè cùng mái trường Giao thông thân yêu.Sau khoá học ở trường dưới sự giúp đỡ của thầy cô và nhà trường,chúng em đã được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về lý thuyết mà mỗi học sinh chúng em cần phải có để mai sau là người làm công tác kế toán trong tương lai.
  Nhưng nắm chắc lý thuyết thôi thì chưa đủ vì lý thuyết phải đi đôi với thực hành, nó không tách rời nhau và luôn gắn liền với nhau có như vậy mới có một nghiệp vụ vững vàng và không bỡ ngỡ trước công việc thực tế khi ra trường.Nay em đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý thuyết và chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp ra trường. Trước khi ra trường để làm được thành thạo chuyên môn nghiệp vụ công tác KTDN nhà trường đã giới thiệu em về thực tập tại công ty TNHH TM&PT Thiều Hiền. Đây là dịp tốt đối với em, em có điều kiện để hiểu biết thực tế, áp dụng chặt chẽ giữa lý thuyết với thực tế công việc tại Doanh nghiệp. Thông qua đây em có thể nắm bắt được cách thức kinh nghiệm, tổ chức hoạt động KTDN trong doanh nghiệp sản xuất.
  Kỳ thực tập này có ý nghĩa thật to lớn, tạo nên phần hoàn thiện cho học sinh trong trường ta, mỗi học sinh đều có thể nắm bắt được thuần thục giữa lý thuyết với thực hành. Qua quá trình thực tập bản thân em đã thấy được tầm quan trọng mối quan hệ giữa lý thuyết với thực hành của một người làm công tác KTDN trong doanh nghiệp.
  Vì thời gian thực tập có hạn nên báo cáo thực tập của em không tránh khỏi những thiếu sót. Vậy em kính mong sự giúp đỡ và chỉ bảo của thầy cô trong nhà trường cũng như các anh chị trong phòng kế toán của công ty.
  “Em xin chân thành cảm ơn”
  Học sinh thực tập
  Hà Thu Ngân

  Báo cáo thực tập tốt nghiệp
  Chuyên đề: Kế toán nguyên vật liệu
  Gồm ba phần:
  Phần thứ nhất:Đặc điểm tình hình chung của công ty TNHH TM&PT Thiều Hiền
  Phần thứ hai: Nội dung chuyên đề thực tập tốt nghiệp
  Phân thứ ba: Kết luận


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu Công ty TNHH thương mại và PT Thiều Hiền
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu Công ty TNHH thương mại và PT Thiều Hiền sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status