Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Ống đồng Toàn Phát (chứng từ ghi sổ)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Ống đồng Toàn Phát (chứng từ ghi sổ)

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong sự chuyển mỡnh của nền kinh tế nước ta, để có thể tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp phải tự chủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh và làm ăn có lói. Để thực hiện điều đó, mỗi doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới, hoàn thiện bộ máy quản lý, bộ mỏy kế toỏn, cải tiến cơ sở vật chất kỹ thuật, đầu tư áp dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ, đồng thời phải quan tõm trỳ trọng trong việc nõng cao trỡnh độ của đội ngũ Cỏn bộ Cụng nhõn viờn.
  Mục tiêu hàng đầu của các Doanh nghiệp đặc biệt là các Doanh nghiệp sản xuất là tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Trong đó tối thiểu hóa chi phí sản xuất được coi là chỡa khúa quan trọng của sự tăng trưởng và phát triển.
  Nguyên vật liệu là bộ phận tối quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, với tỷ trọng chiếm 60-70 % tổng chi phí, nguyên vật liệu cần được quản lý thật tốt. Nếu doanh nghiệp biết sử dụng nguyờn vật liệu một cỏch tiết kiệm, hợp lý thỡ sản phẩm làm ra càng có chất lượng tốt mà giá thành lại hạ tạo ra mối tương quan có lợi cho doanh nghiệp trên thị trường. Quản lý nguyờn vật liệu càng khoa học thỡ cơ hội đạt hiệu quả kinh tế càng cao. Với vai trũ như vậy nên yêu cầu quản lý nguyờn vật liệu cần chặt chẽ trong tất cả các khâu từ khâu thu mua, dự trữ và bảo quản đến khâu sử dụng.
  Đối với Công ty CP Ống đồng Toàn phát nói riêng, NVL đầu vào trong quá trỡnh sản xuất kinh doanh chiếm tỷ trọng 70 – 75% giỏ thành sản phẩm, cú loại tới 85%. Đây là bào toán cần giải quyết đối với ban lónh đạo Công ty trong việc tỡm ra phương hướng, biện pháp cải tiến, đổi mới trong công nghệ sản xuất và công tác quản lý. Vỡ vậy việc tổ chức kế toỏn nguyờn vật liệu một cỏch khoa học, hợp lý cú ý nghĩa thiết thực và hiệu quả trong việc quản lý và kiểm soỏt tài sản, nguồn vốn của Doanh nghiệp, cao hơn nữa đó cũn là phương pháp hữu hiệu trong việc thiết lập hệ thống quản lý kế toỏn về tập hợp chi phớ, tớnh giỏ thành sản phẩm đảm bảo yêu cầu quản lý và nõng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.
  Trong quỏ trỡnh thực tập tại Cụng ty CP Ống đồng Toàn Phát, nhận thức được tầm quan trọng của công tác hạch toán NVL đối với công tác quản lý doanh nghiệp núi chung và cụng ty núi riờng, được sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Hữu Ánh, em đó đi sâu vào nghiên cứu chuyên đề:
  “Hoàn thiện công tác kế toán NVL tại Công ty CP Ống đồng Toàn Phát”
  Với mục đích đi sâu tỡm hiểu cụng tỏc hạch toỏn NVL và tỡm ra những biện phỏp nhằm hoàn thiện cụng tỏc hoạh toỏn kế toỏn NVL, đổi mới cho phự hợp với tỡnh hỡnh thực tế cụng tỏc kế toỏn NVL và tỡnh hỡnh quản lý sử dụng NVL tại Cụng ty
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, chuyên đề có kết cấu như sau:
  Chương 1. Cơ sở lý luận về cụng tỏc kế toỏn NVL trong doanh nghiệp
  Chương 2. Hoàn thiện công tác kế toán NVL tại Công ty CP Ống đồng Toàn Phát
  Chương 3. Một số đề xuất hoàn thiện kế toán NVL tại Công ty CP Ống đồng Toàn Phát


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Ống đồng Toàn Phát (chứng từ ghi sổ)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Ống đồng Toàn Phát (chứng từ ghi sổ) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status