Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm Tư vấn kiến trúc xây dựng (ko lý luận)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm Tư vấn kiến trúc xây dựng (ko lý luận)

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong bối cảnh hội nhập kinh tế hiện nay, cạnh tranh đang diễn ra ngày càng quyết liệt và đũi hỏi cỏc doanh nghiệp phải cú chiến lược kinh doanh “nhạy bén” mới có thể tồn tại trên thị trường. Các doanh nghiệp luôn luôn đặt ra câu hỏi: làm thế nào để có được lợi nhuận cao nhất mà chi phí bỏ ra thấp nhất. Đối với các doanh nghiệp sản xuất thỡ cõu hỏi đó được cụ thể hóa bằng các chỉ tiêu như: chi phí đầu vào gồm tư liệu lao động, đối tượng lao động, sức lao động và khả năng tiờu thụ sản phẩm.
  Trong bất kỳ một doanh nghiệp sản xuất nào thỡ nguyờn vật liệu cũng là một trong ba yếu tố chớnh của quỏ trỡnh sản xuất. Đó là thành phần chính cấu thành nên sản phẩm, kết quả chính của quá trỡnh sản xuất. Trờn thực tế vấn đề không chỉ đơn giản là có và sử dụng vật liệu mà điều quan trọng là phải sử dụng có hiệu quả, tránh tỡnh trạng cung cấp thiếu vật liệu gõy ngừng sản xuất hay thừa vật liệu gõy ứ đọng vốn và chi phí về vật liệu thường chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm. Muốn vậy phải cú một quỏ trỡnh quản lý thớch đáng, toàn diện đối với vật liệu từ khâu cung cấp cả về số lượng, chủng loại, chất lượng và thời hạn cung cấp để đảm bảo hoạt động bỡnh thường của quá trỡnh sản xuất kinh doanh.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán NVL nên trong thời gian thực tập tại Trung tâm Tư Vấn kiến trúc xây dựng em đó cố gắng đi sâu nghiên cứu kết hợp lý luận với thực tế tổ chức công tác kế toán vật liệu tại Trung tâm. Được sự hướng dẫn tận tỡnh của PGS. TS. Phạm Quang cựng với sự giúp đỡ nhiệt tỡnh của cỏc anh chị trong phũng tài chớnh kế toỏn tại Trung tõm em đó mạnh dạn chon chuyờn đề: “ Hoàn thiện kế toán NVL tại Trung tâm Tư Vấn kiến trúc xây dựng”.
  Kết cấu chuyên đề gồm 3 chương:
  Chương 1: Đặc điểm và tổ chức quản lý nguyên vật liệu tại Trung tâm Tư Vấn kiến trúc xây dựng
  Chương 2: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm Tư Vấn kiến trúc xây dựng
  Chương 3: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm Tư Vấn kiến trúc xây dựng


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm Tư vấn kiến trúc xây dựng (ko lý luận)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Trung tâm Tư vấn kiến trúc xây dựng (ko lý luận) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status