Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ trong Doanh nghiệp tại Công ty cổ phần Việt Chào

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ trong Doanh nghiệp tại Công ty cổ phần Việt Chào

  LỜI MỞ ĐẦU

  Hiện nay nước ta đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, sau khi gia nhập Tổ chức thương mại thế giới thỡ sự ảnh hưởng càng lớn mạnh hơn. Điều đó buộc các doanh nghiệp Việt Nam cần phải chuẩn bị thích ứng tốt với môi trường cạnh tranh bỡnh đẳng nhưng cũng không ít sự khó khăn. Muốn tồn tại và phát triển thỡ sản phẩm làm ra của doanh nghiệp cũng phải đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, sản phẩm đó phải đảm bảo chất lượng, và có giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dựng.
  Để hạ giá thành sản phẩm thỡ cú rất nhiều yếu tố liờn quan, nhưng yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm đó là nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ. Chi phí về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ chiếm tỷ lệ khá lớn trong giá thành sản phẩm. Hạch toán nguyờn vật liệu, cụng cụ dụng cụ hợp lý, sử dụng tiết kiệm nhiờn liệu đúng mục đích, đúng kế hoạch có ý nghĩa quan trọng trong việc hạ giá thành sản phẩm và thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh.
  Trong quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh, tổ chức hạch toỏn nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ chặt chẽ và khoa học là công cụ quan trọng để quản lý tỡnh hỡnh nhập xuất, dự trữ, bảo quản sử dụng và thỳc đẩy việc cung cấp đồng bộ các loại vật liệu cần thiết cho sản xuất, đảm bảo tiết kiệm vật liệu, giảm chi phí vật liệu, tránh hư hỏng và mất mát . góp phần hạ giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh và đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Đũi hỏi cỏc doanh nghiệp khụng ngừng nõng cao trỡnh độ quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong quản lý và sử dụng nguyờn vật liệu, công cụ dụng cụ, đây là yếu tố hết sức quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến sự sống cũn của doanh nghiệp.
  Trong thời gian học tập tại trường, với tầm quan trọng và ý nghĩa trờn cựng với sự mong muốn học hỏi của bản thõn cũng như muốn được đóng góp ý kiến của mỡnh kết hợp giữa lý luận và thực tiễn nờn em chọn đề tài: “Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ trong doanh nghiệp” tại Công ty.
  Bỏo cỏo gồm ba phần:
  Chương I: Cơ sở lý luận của đề tài.
  Chương II: Thực trạng vấn đề ở Công ty.
  Chương III: Hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu - cụng cụ dụng cụ, biện phỏp nõng cao hiệu quả quản lý và sử dụng NVL - CCDC tại cụng ty.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ trong Doanh nghiệp tại Công ty cổ phần Việt Chào
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ trong Doanh nghiệp tại Công ty cổ phần Việt Chào sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status