Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác quản lý và cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH công nghệ cơ khí Trúc Lâm

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác quản lý và cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH công nghệ cơ khí Trúc Lâm

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau nhằm tạo thế đứng cho doanh nghiệp mỡnh đang ngày càng trở nên gay gắt và khốc liệt. Để có thể đứng vững trong môi trường kinh doanh đó, doanh nghiệp cần phải tạo ra được những ưu thế riêng có của mỡnh như: chất lượng, giá cả, sản phẩm, mẫu mó, tớnh hiện đại tiện dụng Để có được những ưu thế trên, ngoài yếu tố khoa học kỹ thuật công nghệ và trỡnh độ quản lý kinh doanh thỡ điều kiện tối cần thiết để doanh nghiệp đứng vững và có uy tín trên thị trường chính là việc quản lý và cung ứng nguyờn vật liệu hiệu quả. Đảm bảo quản lý và cung ứng nguyên vật liệu cho sản xuất là một yêu cầu khách quan, thường xuyên của mọi đơn vị sản xuất và nó có tác động rất lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Việc sử dụng hợp lý và tiết kiệm nguyờn vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của doanh nghiệp. Nguyên vật liệu được đảm bảo đầy đủ, đồng bộ, đúng chất lượng là điều kiện quyết định khả năng tái sản xuất mở rộng và góp phần đảm bảo tiến độ sản xuất của doanh nghiệp. Trong quá trỡnh sản xuất, nguyờn vật liệu là bộ phận trực tiếp tạo nờn sản phẩm, nú chiếm 60-70% trong cơ cấu giá thành sản phẩm. Do đó nguyờn vật liệu cú vai trũ quan trọng trong việc giảm chi phớ sản xuất kinh doanh và giỏ thành sản phẩm.
  Xuất phỏt từ vai trũ và tầm quan trọng của nguyờn vật liệu cũng như công tác quản lý cung ứng nguyờn vật liệu như đó nờu trờn; nay có điều kiện thực tế và được sự chỉ bảo tận tỡnh của cụ giỏo-Thạc sỹ Ngụ Thị Việt Nga và cỏc cỏn bộ trong cụng ty TNHH cụng nghệ cơ khí Trúc Lâm đó giỳp đỡ em. Em đó chọn đề tài “ Hoàn thiện cụng tỏc quản lý và cung ứng nguyờn vật liệu tại cụng ty TNHH công nghệ cơ khí Trúc Lâm” để làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp cho mỡnh.
  Chuyên đề được chia thành 3 chương với kết cấu như sau:
  Chương 1: Giới thiệu chung về cụng ty
  Chương2: Thực trạng của cụng tỏc quản lý và cung ứng nguyờn vật liệu tại cụng ty TNHH cụng nghệ cơ khí Trúc Lâm
  Chương3: Một số giải phỏp nhằm hoàn thiện cụng tỏc quản lý và cung ứng nguyờn vật liệu tại cụng ty TNHH cụng nghệ cơ khí Trúc Lâm


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác quản lý và cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH công nghệ cơ khí Trúc Lâm
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác quản lý và cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH công nghệ cơ khí Trúc Lâm sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status