Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Hoà (nhật ký chung - ko lý luận - máy)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Hoà (nhật ký chung - ko lý luận - máy)

  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong Doanh nghiệp sản xuất, yếu tố cơ bản để đảm bảo cho quá trình sản xuất được tiến hành bình thường, liên tục đó là Nguyên vật liệu, Nguyên vật liệu là một trong những yếu tố không thể thiếu được của quá trình sản xuất, nú là tư liệu lao động chủ yếu cấu thành nên hình thái vật chất như chất lượng của sản phẩm. Chi phí về Nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất. Chỉ cần một sự biến động nhỏ về chi phí nguyên vật liệu cũng có ảnh hưởng lớn tới giá thành sản phẩm . Vì vậy cần phải quản lý Nguyờn vật liệu thật chặt chẽ. Kiểm soỏt sự thất thoát lãng phí Nguyờn vật liệu sẽ giảm được giá thành sản phẩm và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Để quản lý và sử dụng Nguyên vật liệu hợp lý, khoa học; công tỏc hạch toán Nguyờn vật liệu trong doanh nghiệp cần phải được coi trọng. Kế toán Nguyên vật liệu là một khâu quan trọng trong công tác hạch toán kế toán. Tổ chức kế toán nguyên vật liệu tốt sẽ cung cấp thông tin kịp thời, chính xác góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, hiệu quả sử dụng vốn lưu động cho doanh nghiệp.
  Xu thế Quốc tế hoỏ” đòi hỏi chế độ hạch toán kế toán của Việt Nam nói chung, kế toán Nguyên vật liệu nói riêng cần phải được hoàn thiện. Hiện nay, chế độ hạch toán kế toán núi chung và kế toán Nguyên vật liệu nói riêng đã được ban hành trên nguyên tắc thỏa mãn các yêu cầu và năng lực quản lý kinh tế thị trường, tôn trọng và vận dụng có chọn lọc các chuẩn mực và thông lệ kế toán quốc tế phổ biến.
  Trong thời gian thực tập tại Cụng ty cổ phần tập đoàn Thái Hũa, tỡm hiểu cụng tỏc kế toỏn của đơn vị, em nhận thấy rằng: Điểm chung của cỏc doanh nghiệp sản xuất là bất kỳ doanh nghiệp nào, dự lớn hay bộ khi tiến hành sản xuất sản phẩm thỡ yếu tố Nguyờn vật liệu luụn là vấn đề được quan tõm hàng đầu. Cụng tỏc quản lý Nguyờn vật liệu là một cụng việc hết sức khú khăn và phức tạp, đũi hỏi người lónh đạo phải biết tổ chức thu mua, dự trữ và cung ứng kịp thời, tạo sự ổn định liên tục trong sản xuất, giúp doanh nghiệp ngày càng đứng vững và phát triển, đặc biệt là đối với những sản phẩm mà chi phớ nguyờn vật liệu trực tiếp chiếm tỷ lệ lớn lại càng trở nờn quan trọng hơn. Cú thể núi quản lý Nguyờn vật liệu là một cụng việc vừa mang tớnh khoa học, vừa mang tớnh nghệ thuật, vừa mang tớnh trước mắt vừa mang tớnh lõu dài.
  Từ những lý do trờn, em chọn đề tài: “Hoàn thiện Kế toán Nguyên vật liệu tại công ty Cổ phần Tập Đoàn Thái Hoà” làm chuyờn đề tốt nghiệp của mỡnh. Ngoài lời mở đầu và kết luận, chuyờn đề gồm cú ba phần:
  Phần I: Tổng quan về cụng ty Cổ phần Tập Đoàn Thỏi Hoà
  Phần II: Thực trạng kế toỏn Nguyờn vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Tập Đoàn Thỏi Hũa.
  Phần III: Hoàn thiện kế toỏn Nguyờn vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Tập Đoàn Thỏi Hũa.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Hoà (nhật ký chung - ko lý luận - máy)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Hoà (nhật ký chung - ko lý luận - máy) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status