Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường ngày một phát triển, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững cần phải biết tự chủ về mọi mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ việc đầu tư, sử dụng vốn, tổ chức sản xuất cho đến tiêu thụ sản phẩm, phải biết tận dụng năng lực, cơ hội để lựa chọn cho mỡnh một hướng đi đúng đắn. Thực tế những năm qua cho thấy, có không ít các doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, đi đến phá sản nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều doanh nghiệp đó vươn lên để khẳng định mỡnh và ngày càng phỏt triển một trong số đó là Công ty cổ phần bỏnh kẹo Hải Hà.
  Nói đến cụng ty sản xuất bỏnh kẹo ở Việt Nam, khụng ai là khụng biết đến Cụng ty cổ phần bỏnh kẹo Hải Hà, một thương hiệu nổi tiếng khụng chỉ ở trong nước mà cũn ở cả ngoài nước. Với bề dày kinh nghiệm, bỏnh kẹo Hải Hà đó và đang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mỡnh trờn thị trường. Để có được vị thế đó, tất cả cỏn bộ, công nhân viên trong Công ty đó khụng ngừng nỗ lực, phấn đấu làm việc hết mỡnh để phỏt triển Cụng ty cựng với sự đóng góp quan trọng của bộ mỏy quản lý núi chung và bộ mỏy kế toỏn núi riờng.
  Kế toỏn NVL là một trong những phần hành phức tạp nhất cũng là phần hành quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp sản xuất. Vỡ chi phớ về NVL chiểm tỷ trọng cao trong giỏ thành sản phẩm. Do vậy, tổ chức tốt cụng tỏc kế toỏn NVL sẽ giúp cho người quản lý lập dự toỏn nguyờn vật liệu đảm bảo được việc cung cấp đầy đủ, đúng chất lượng và kịp thời cho sản xuất, giỳp cho quỏ trỡnh sản xuất diễn ra nhịp nhàng, đúng kế hoạch, trỏnh làm ứ đọng vốn, gây phát sinh ra nhưng chi phí không cần thiết, tiết kiệm chi phớ, giảm giá thành, tăng lợi nhuận và sức cạnh tranh của sản phẩm trờn thị trường.
  Nhận thức được tầm quan trọng của kế toỏn nguyờn vật liệu, đồng thời sau một thời gian thực tập tại phũng tài vụ của Cụng ty cổ phần bỏnh kẹo Hải Hà, trên cơ sở những kiến thức đó học và tích lũy trong nhà trường cựng với sự hướng dẫn của của cụ giỏo THS Phạm Thị Minh Hồng và cỏc cụ, chỳ, anh, chị trong phũng tài vụ, em đó mạnh dạn chọn đề tài : “Hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty cổ phần bỏnh kẹo Hải Hà”. Đề tài của em ngoài lời mở đầu và kết luận, gồm 3 chương sau:
  Chương 1: Đặc điểm và tổ chức quản lý nguyờn vật liệu tại Cụng ty cổ phần bỏnh kẹo Hải Hà.
  Chương 2: Thực trạng kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty cổ phần bỏnh kẹo Hải Hà.
  Chương 3: Hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty cổ phần bỏnh kẹo Hải Hà.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status