Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tin học hoá hệ thống quản lý kho nguyên vật liệu tại Công ty may Thăng Long

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tin học hoá hệ thống quản lý kho nguyên vật liệu tại Công ty may Thăng Long

  PHẦN MỞ ĐẦU


  GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ ĐỀ TÀI

  I- Tên đề tài:
  “ Tin học hoá hệ thống quản lý kho nguyên vật liệu tại công ty may Thăng Long”
  II- Lý do lựa chọn đề tài:

  Ngày nay, tin học được ứng dụng trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Đặc biệt, đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, tin học là một bộ phận không thể thiếu của các doanh nghiệp nếu muốn hoạt động có hiệu quả.Thực tế cho thấy, từ khi xuất hiện các phần mềm phục vụ cho hoạt động quản lý sản xuất, tài chính, nhân sự, tín dụng, marketting, các doanh nghiệp không những tiết kiệm được chi phí thuê nhân công mà còn nâng cao năng lực hoạt động, khắc phục được sai sót, nhầm lẫn trong quá trình quản lý, đem lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất kinh doanh. Xuất phát từ thực tế đó, em muốn nghiên cứu đề tài này trước hết là để bắt kịp với nhu cầu và xu thế chung của xã hội, trên cơ sở đó tăng cường khả năng kết hợp giữa kinh tế với tin học đồng thời phát huy những kiến thức của các bộ môn kinh tế đã được học trong nhà trường, đặc biệt là bộ môn kế toán.
  Theo em, sự kết hợp giữa tin học và kinh tế là vô cùng cần thiết. Sự kết hợp giữa hai lĩnh vực này sẽ không ngừng bổ trợ cho nhau, thúc đẩy nhau ngày càng phát triển. Và hơn nữa, các thầy cô vẫn động viên chúng em “ TIN HOC-KINH TẾ ” _đó là một thế mạnh của sinh viên trường ta và em thấy mình cần phải phát huy được thế mạnh đó.


  III- Sự cần thiết của đề tài :
  ã Đứng trên giác độ kinh tế – xã hội nói chung
  Theo nghiên cứu của các nhà kinh tế , nguyên nhân dẫn đến tình trạng hoạt động kém hiệu quả của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là do trình độ quản lý còn yếu kém. Mà thông tin lại là một trong những yếu tố đầu vào hết sức quan trọng phục vụ cho quá trình quản lý. Không có thông tin một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời thì nghệ thuật quản lý dù có hay đến đâu hệ thống sẽ vẫn hoạt động tồi tệ. Vì vậy theo em, xây dựng hệ thống thông tin quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và đặc biệt là đối với những doanh nghiệp lớn như công ty may Thăng Long nói riêng càng là vấn đề cần thiết hơn bao giờ hết
  ã Đứng trên giác độ doanh nghiệp nói riêng:
  - Công ty may Thăng Long là công ty may lớn trong cả nước, chuyên gia công may mặc hàng xuất khẩu, hàng nội địa, gia công thêu, mài Sản phẩm xuất khầu chiếm 80%-90% sản phẩm trung bình của công ty trong một năm. Do vậy, việc xây dựng HTTT quản lý cho công ty là vấn đề cần thiết.
  - Do qui mô lớn, hàng năm công ty xuất ra hàng triệu sản phẩm may mặc nên nhu cầu nguyên vật liệu là rất lớn. Một điều nữa rất khó khăn cho công ty là 80-90% sản phẩm của công ty là hàng gia công xuất khẩu, nên nguyên vật liệu phần lớn được gửi về từ nước ngoài. Nếu để thất thoát, lãng phí, sai hỏng sẽ không có nguyên vật liệu thay thế, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là vi phạm hợp đồng với nước ngoài và phải đền bù, bồi thường, phá bỏ hợp đồng. Do vậy, vấn đề nguyên vật liệu phải được quản lý thật chặt chẽ, chính xác, hiệu quả. Cho nên, thêo em hệ thống quản lý nguyên vật liệu cần phải được tin học hoá, cần phải xây dựng một phần mềm nhằm đáp ứng yêu cầu đang đặt ra hết sức bức thiết

  Xem Thêm: Tin học hoá hệ thống quản lý kho nguyên vật liệu tại Công ty may Thăng Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tin học hoá hệ thống quản lý kho nguyên vật liệu tại Công ty may Thăng Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status