Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu nhôm kính Thành Công

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu nhôm kính Thành Công

  LỜI MỞ ĐẦU
  Nguyên liệu,vật liệu là đối tượng lao động - một trong ba yếu tố cơ bản không thể thiếu được của quá trỡnh sản xuất.Nú chớnh là cơ sở vật chất chủ yếu để hỡnh thành nờn sản phẩm mới. Một doanh nghiệp muốn tiến hành sản xuất thỡ nhất thiết phải cú nguyờn vật liệu, mà mặt khác nguyên vật liệu lại chiếm một tỷ trọng lớn trong giá thành sản xuất sản phẩm, nên việc tiết kiệm nguyên vật liệu là điều kiện mấu chốt để doanh nghiệp hạ giá thành sản phẩm.
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các doanh nghiệp được quyền tự chủ trong sản xuất kinh doanh, nờn việc quản lý nguyờn vật liệu cũng được đặt lên hàng đầu.Trong nền kinh tế hàng hoá, nguyên vật liệu được mua bán chủ yếu trên thị trường với giá cả thoả thuận, và chịu sự tác động của quy luật kinh tế như: quy luật cung cầu, quy luật cạnh tranh, quy luật giỏ trị .Chớnh vỡ vậy việc ghi chộp, phản ỏnh tỡnh hỡnh thu mua, nhập, xuất và dự trữ nguyờn vật liệu chiếm một vị trớ quan trọng trong việc cung cấp thụng tin để đưa ra các biện pháp quản lý nguyờn vật liệu một cách đúng đắn và hợp lý nhất.
  Sau một thời gian thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu nhôm kính Thành Công, so sánh gữa phần lý luận và thực tế tỡm hiểu ở cụng ty, em nhận thấy cũn một số vấn đề khúc mắc tại trong công tác hạch toán vật liệu tại Cụng ty.
  Chớnh vỡ lý do trờn em đó chọn và nghiờn cứu đề tài “Hạch toán nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu nhôm kính Thành Công” để từ đó đưa ra những đánh giá và kiến nghị phù hợp nhất. Trong phần báo cáo thực tập tổng hợp em xin được trỡnh bày phần tổng quan về Cụng ty cổ phần đầu tư xuất nhậpkhẩu nhôm kính Thành Công gồm các phần chính sau đây:
  Phần thứ nhất: Tổng quan về công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu nhôm kính Thành Công;
  Phần thứ hai: Tổng quan về tổ chức kế toán tại Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu nhôm kính Thành Công.
  Phần thứ ba: Đánh giá thực trạng tổ chức kế toán tại Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu nhôm kính Thành Công.


  Xem Thêm: Hạch toán nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu nhôm kính Thành Công
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán nguyên vật liệu ở Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu nhôm kính Thành Công sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status