Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thiết bị Bưu điện - Nhà máy 2 (nhật ký chứng từ - ko lý luận)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thiết bị Bưu điện - Nhà máy 2 (nhật ký chứng từ - ko lý luận)

  MỞ ĐẦU

  Trong quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh, nhất là trong nền kinh tế thị trường hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp cần phải thực hiện chiến lược kinh doanh nhằm đáp ứng được những đũi hỏi khắt khe nhất của thị trường, trong đó giá cả và chất lượng là hai vấn đề luôn được đặt lên trên nhất. Vỡ vậy, mục tiờu hàng đầu của các doanh nghiệp là luôn tỡm mọi biện phỏp để không ngừng hạ giá thành, song song với đó là nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cả trong nước lẫn quốc tế. Do đó, vấn đề cấp thiết đặt ra cho các doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay là phải tính được chi phí sản xuất bỏ ra một cách chính xác, đầy đủ và kịp thời nhất. Hạch toán chính xác chi phí sản xuất là cơ sở để tính đúng, tính đủ giá thành. Từ đó các doanh nghiệp sẽ có được những phương án cụ thể để hạ thấp chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.
  Đối với một doanh nghiệp, trong quá trỡnh sản xuất thỡ nguyờn, vật liệu là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất để cấu thành nên sản phẩm. Nguyên, vật liệu là yếu tố đầu vào của quá trỡnh sản xuất, do đó nó sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Chi phí nguyên, vật liệu cũng thường chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí sản phẩm, mỗi biến động về chi phí nguyên, vật liệu đều ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp hết sức đa dạng, phong phú về chủng loại, vỡ vậy cụng tỏc quản lý và bảo quản nguyờn vật liệu cũng là vấn đề hết sức quan trọng. Việc nhập kho và cung cấp nguyên vật liệu đầy đủ, kịp thời sẽ góp phần làm sản xuất được liên tục, tiết kiệm chi phí vốn lưu động, từ đó góp phần hạ chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Từ thực tiễn trên, em đó thấy rừ được tầm quan trọng của công tác kế toán nguyên vật liệu. Trong thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện - Nhà máy 2, được giúp đỡ của các anh chị trong phũng kế toỏn và đặc biệt là sự hướng dẫn tận tỡnh của thầy giỏo PGS.TS Nguyễn Văn Công, em đó chọn đề tài: “ Hoàn thiện kế toỏn nguyờn, vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện - Nhà máy 2” làm chuyên đề thực tập.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, nội dung chuyên đề thực tập gồm 3 phần:
  Phần 1: Tổng quan về Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện - Nhà máy 2.
  Phần 2: Thực trạng kế toỏn nguyờn, vật liệu tại Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện - Nhà máy 2.
  Phần 3: Hoàn thiện kế toán nguyên, vật liệu tại Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện - Nhà máy 2.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thiết bị Bưu điện - Nhà máy 2 (nhật ký chứng từ - ko lý luận)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thiết bị Bưu điện - Nhà máy 2 (nhật ký chứng từ - ko lý luận) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status