Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện hoạt động nhập khẩu nguyên vật liệu chính cho sản xuất bia tại Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - NGK Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hoạt động nhập khẩu nguyên vật liệu chính cho sản xuất bia tại Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - NGK Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU

  Hoà cựng xu thế khu vực hoỏ và toàn cầu hoá về hợp tác kinh tế đang nổi trội, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, với tớnh phụ thuộc nhau về kinh tế và thương mại giữa cỏc quốc gia ngày càng sõu sắc, Việt Nam đó và đang khụng ngừng cố gắng đẩy mạnh sự nghiệp cụng nghiệp hoỏ, hiện đại hoỏ đất nước, đưa nền kinh tế hoà nhập vào sự năng động của khu vực Đông Nam Á, hay núi rộng hơn là khu vực Chõu Á – Thỏi Bỡnh Dương. Với xuất phỏt điểm từ một nước cú nờn nụng nghiệp lạc hậu, cũn nhiều hạn chế về trỡnh độ khoa họcvố kỹ thuật thỡ con đường nhanh nhất để tiến hành cụng nghiệp hoỏ hiện đại hoỏ đất nước là cần nhanh chúng tiếp cận những cụng nghệ và kỹ thuật tiờn tiến của nước ngoài. Để làm được điều này thỡ nghiệp vụ Nhập khẩu đóng một vai trũ hết sức quan trọng. Nhập khẩu cho phộp phỏt huy tối đa nội lực trong nước đồng thời tranh thủ được cỏc tiến bộ khoa học kỹ thuật, cụng nghệ tiờn tiến trờn Thế Giới. Nhập khẩu thỳc đẩy tỏi sản xuất mở rộng liờn tục và cú hiệu quả vỡ vậy khuyến khớch sản xuất. Làm thế nào để cú được những cụng nghệ tốt nhất, hiện đại nhất với thời gian và chi phớ ớt nhất đạt hiệu quả cao?
  Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Hà Nội là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh cỏc sản phẩm Bia, Rượu chiếm thị phần lớn và tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Hoà chung với tiến trỡnh cụng nghiệp hoỏ và hiện đại hoỏ thỡ Tổng cụng ty đó tiến hành đầu tư những dõy truyền thiết bị mỏy múc hiện đại và tự động từ nước ngoài dưới sự hỗ trợ của cỏc chuyờn gia nước ngoài. Mặt khỏc Nguyờn liệu dựng trong sản xuất bao gồm: malt, gạo, đường, hoa hublon và nhiều nguyờn liệu phụ trợ khỏc. Trong khi đó nguồn nguyờn liệu chớnh để sản xuất bia chớnh là Malt và hublon thỡ sản phẩm trong nước khụng đáp ứng được vỡ thị trường nguyờn liệu bia trong nước cũn rất hạn chế về kỹ thuật trồng lẫn một chiến lược đầu tư nguồn nguyờn liệu. Thị trường phong phỳ về nguồn nguyờn liệu bia chớnh là ở Phỏp, Úc, Đức, Bỉ và Tiệp. Đây chớnh là những nguồn hàng mà Tổng cụng ty cần hướng tới để tổ chức nghiệp vụ nhập khẩu tỡm nguồn nguyờn liệu sản xuất bia.
  Trong thời gian thực tập tại Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Hà Nội trờn cơ sở kiến thức về kinh tế và nghiệp vụ xuất nhập khẩu đó được truyền đạt tại nhà trường cộng với một số kinh nghiệm thực tế đó được thu được từ sự giỳp đỡ của phũng vật tư nguyờn liệu, Với mục đích tỡm hiểu thờm và hoàn thiện về nghiệp vụ nhập khẩu nguyờn liệu cho quỏ trỡnh sản xuất bia tại cỏc nhà mỏy của Tổng cụng ty. Tụi đó chọn đề tài:
  “Hoàn thiện hoạt động nhập khẩu Nguyờn vật liệu chớnh cho sản xuất bia tại Tổng cụng ty CP Bia - Rượu - NGK Hà Nội”
  Đề tài nhằm mục đích nghiờn cứu về quy trỡnh nhập khẩu nguyờn vật liệu chớnh cho sản xuất bia tại một đơn vị sản xuất, đồng thời qua đó rỳt ra được cỏc kết quả cũng như những hạn chế vẫn cũn tồn tại trong quy trỡnh nhập khẩu cho sản xuất. từ đó đưa ra được một số giải phỏp nhằm hoàn thiện hơn nữa hoạt động nhập khẩu nguyờn liệu của Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Hà Nội .
  Trờn cơ sở mục đích của đề tài, Chuyờn đề thực tập bao gồm những phần chớnh sau:
  ã Chương 1: Những vấn đề chung của nhập khẩu Nguyên vật liệu chớnh cho sản xuất bia ở doanh nghiệp Bia - Rượu – NGK Hà Nội.
  ã Chương 2: Thực trạng hoạt động nhập khẩu nguyờn vật liệu chớnh cho sản xuất bia của Tổng công ty CP Bia - Rượu – NGK Hà Nội.


  Xem Thêm: Hoàn thiện hoạt động nhập khẩu nguyên vật liệu chính cho sản xuất bia tại Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - NGK Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hoạt động nhập khẩu nguyên vật liệu chính cho sản xuất bia tại Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - NGK Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status