Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoạt động mua nguyên vật liệu ở Công ty TNHH Nhà nước 1 thành viên Dệt 19/5 Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoạt động mua nguyên vật liệu ở Công ty TNHH Nhà nước 1 thành viên Dệt 19/5 Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong thời gian vừa qua, cùng với sự phát triển của nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần hoạt động theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước đó thỳc đẩy nhiều mô hỡmh kinh tế, cỏc loại hỡnh doanh nghiệp phỏt triển. Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp đó đạt được những thành tựu đáng kể là nhờ vào khâu tiêu thụ sản phẩm. Do có hoạt động tiêu thụ sản phẩm mà các doanh nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu ngày càng đa dạng về các sản phẩm cho thị trường và người tiêu dùng. Vỡ vậy, nú gúp phần quan trọng vào việc tăng lợi nhuận và đem lại hiệu quả kinh tế, xó hội cao.
  Cùng với xu hướng phát triển chung của nền kinh tế, ngành dệt may Việt Nam cũng có những bước tăng trưởng cao trong những năm vừa qua và sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Điều này sẽ đảm bảo cho sự phát triển lâu dài và ổn định của ngành dệt may Việt Nam. Đây là ngành đó cú sự phỏt triển từ lõu đời, thu hút nhiều lao động, tạo ra nguồn thu ngoại tệ cao cho đất nước, từng bước các mặt hàng của ngành dệt may đó đáp ứng được nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
  Đối với công ty Dệt 19/5 Hà Nội nói riêng và các doanh nghiệp trong ngành dệt may nói chung đều chịu nhiều biến động của thị trường nguyên vật liệu, nguyên vật liệu trong nước khan hiếm, giá cả cao, hơn nữa chất lượng nguyên vật liệu lại không đảm bảo dẫn đến phải nhập khẩu một lượng lớn nguyên vật liệu làm tăng chi phí kinh doanh. Xét thấy việc mua sắm của công ty Dệt 19/5 là nguồn nguyên liệu trong nước mang tính đặc thù, cộng với những khó khăn về sự khan hiếm nguyên vật liệu mà chỉ diễn ra khi có đơn hàng cụ thể.
  Hoạt động mua và quản trị mua nguyên vật liệu ( NVL) có tầm quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Để bán tốt phải bắt đầu từ khâu mua tốt, bởi vỡ nếu mua NVL đạt chất lượng tốt và giảm được chi phí thu mua sẽ thu hút được khách hàng.
  Nhận thấy tầm quan trọng đó nên em đó chọn đề tài: “Hoạt động mua nguyên vật liệu ở công ty TNHH Nhà nước một thành viên Dệt 19/5 Hà Nội” để hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp của mỡnh.
  Mục đích nhằm nêu lên sự cần thiết và quan trọng trong việc mua NVL cho sản xuất của doanh nghiệp công nghiệp. Nội dung bài viết này gồm ba phần:
  - Chương 1: Giới thiệu chung về công ty TNHH Nhà nước một thành viên Dệt 19/5 Hà Nội.
  - Chương 2: Thực trạng mua NVL của công ty TNHH Nhà nước một thành viên Dệt 19/5 Hà Nội.
  - Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động mua NVL tại công ty TNHH Nhà nước một thành viên Dệt 19/5 Hà Nội.


  Xem Thêm: Hoạt động mua nguyên vật liệu ở Công ty TNHH Nhà nước 1 thành viên Dệt 19/5 Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoạt động mua nguyên vật liệu ở Công ty TNHH Nhà nước 1 thành viên Dệt 19/5 Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status