Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty SKY

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty SKY

  LỜI MỞ ĐẦU
  Nguyờn vật liệu chiếm một vị trớ quan trọng nằm trong giỏ thành của sản phẩm do vậy hạch toỏn nguyên vật liệu phải được tổ chức một cách chặt chẽ, phản ánh con số chính xác, trung thực và tập hợp chi phí một cách đầy đủ.
  Mục tiờu cuối cựng của nhà mỏy sản xuất là thoả món nhu cầu của người tiêu dùng hay nói cách khác là tối đa hoá lợi nhuận. Đối với một doanh nghiệp sản xuất chi phớ nguyờn vật liệu chiếm tỷ trọng khỏ lớn trong toàn bộ chi phớ của doanh nghiệp, do vậy việc hạch toỏn nguyờn vật liệu càng thể hiện vai trũ quan trọng và yờu cầu quản lý ngày càng cao, nú khụng chỉ dừng lại ở việc sản xuất sản phẩm mà cũn quyết định đến chất lượng và giá cả của sản phẩm đó. Chất lượng của nguyên vật liệu cao, đủ phẩm chất sẽ đảm bảo chất lượng cho sản phẩm đó. Doanh nghiệp phải có biện pháp quản lý và bảo quản nguyờn vật liệu một cỏch chặt chẽ và khoa học sử dụng tiết kiệm trỏnh lóng phớ sẽ làm giảm chi phớ nguyờn vật liệu trong giỏ thành của sản phẩm, đây là nhân tố quyết định sự tôn tại của doanh nghiệp hiện nay.
  Do vậy công tác kế toán nguyên vật liệu trở thành vấn đề không thể thiếu, nhà quản lý phải quan tâm đến nguyên vật liệu từ khâu mua vào đến khâu sử dụng bảo quản cho phù hợp sao cho giảm chi phí nguyên vật liệu xuống mức thấp nhất nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm góp phần hạ giá thành sản phẩm đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.
  Bằng những kiến thức đó học được trên lí thuyết và những kinh nghiệm làm việc trong thực tế tôi đó nhận thấy tầm quan trọng của nguyờn vật liệu tại cỏc doanh nghiệp sản xuất núi chung và tại Cụng ty CP SKY núi riờng. Vỡ vậy tụi đó lựa chọn đề tài “ Cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty SKY” để làm bài báo cáo của mỡnh.

  Xem Thêm: Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty SKY
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty SKY sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status