Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp May xuất khẩu thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3/2 hoà Bình

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp May xuất khẩu thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3/2 hoà Bình

  LỜI NÓI ĐẦU

  Hiện nay, nước ta đang trong quá trỡnh chuyển đổi kinh tế mạnh mẽ sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước. Công tác quản lý kinh tế đang đứng trước yêu cầu và nội dung quản lý có tính chất mới mẻ, đa dạng và cũng khụng ớt phức tạp. Là một cụng cụ thu thập xử lý và cung cấp thụng tin về cỏc hoạt động kinh tế cho nhiều đối tượng khác nhau bên trong cũng như bên ngoài doanh nghiệp, công tác kế toán cũng trải qua những cải biến sâu sắc, phù hợp với thực tiễn của nền kinh tế. Việc thực hiện tốt hay không tốt đều ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của công tác quản lý.
  Cụng tỏc kế toỏn ở doanh nghiệp cú nhiều khõu, nhiều phần hành, giữa chỳng cú mối liờn hệ, gắn bú với nhau tạo thành một hệ thống quản lý cú hiệu quả. Mặt khỏc, tổ chức cụng tỏc kế toỏn khoa học và hợp lý là một trong những cơ sở quan trọng cho việc điều hành, chỉ đạo sản xuất kinh doanh.
  Đối với các doanh nghiệp sản xuất, nguyên vật liệu thường chiếm một tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất. Vỡ vậy, việc quản lý cỏc chi phớ thực chất là quản lý chi phớ về nguyờn vật liệu. Chỉ cần một sự biến động nhỏ về chi phí nguyên vật liệu cũng có ảnh hưởng đến giá thành. Mặt khác, một trong những điều kiện để chiến thắng trong sự cạnh tranh của cơ chế thị trường là chính sách giá cả. Do đó buộc các doanh nghiệp phải quan tâm đến việc tiết kiệm để chi phí nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Kế toán với chức năng là công cụ quản lý phải tớnh toỏn và quản lý như thế nào để đáp ứng được yêu cầu trên.
  Qua quỏ trỡnh học tập môn Kế toán tài chính, Tổ chức hạch toán kế toán và được trực tiếp tỡm hiểu thực tế tại Xớ nghiệp May xuất khẩu thuộc Cụng ty Cổ phần Xuất - Nhập khẩu 3-2 Hũa Bỡnh, đồng thời được sự giúp đỡ tận tỡnh của cụ giỏo GS.TS Đặng Thị Loan cùng các cô chú quản lớ, kế toỏn trong Cụng ty và Xớ nghiệp May xuất khẩu, em đó hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp với đề tài: “Cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại Xớ nghiệp May xuất khẩu thuộc cụng ty Cổ phần Xuất - Nhập khẩu 3-2 Hũa Bỡnh”
  Nội dung chuyên đề thực tập tốt nghiệp ngoài lời mở đầu, kết luận gồm 3 phần:
  Phần I : Khỏi quỏt chung về Cụng ty Cổ phần Xuất - Nhập khẩu 3-2 Hũa Bỡnh và Xớ nghiệp May xuất khẩu .
  Phần II
  : Thực trạng kế toỏn nguyờn vật liệu tại Xớ nghiệp May xuất khẩu thuộc Cụng ty Cổ phần Xuất - Nhập khẩu 3-2 Hoà Bỡnh.
  Phần III : Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu tại Xớ nghiệp May xuất khẩu thuộc Cụng ty Cổ phần Xuất- Nhập khẩu 3-2 Hoà Bỡnh.

  Xem Thêm: Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp May xuất khẩu thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3/2 hoà Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp May xuất khẩu thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3/2 hoà Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status