Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Phú Diễn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Phú Diễn

  LỜI MỞ ĐẦU
  Vật liệu là những đối tượng lao động, thể hiện dưới dạng vật hoá. Trong các doanh nghiệp, vật liệu được sử dụng phục vụ cho việc sản xuất, chế tạo sản phẩm hoặc thực hiện dịch vụ hay sử dụng cho bán hàng, cho quản lý doanh nghiệp. Là yếu tố cơ bản và quan trọng để đảm bảo cho quá trỡnh sản xuất được tiến hành một cỏch liờn tục
  Vỡ vậy vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp là phải quản lý và hạch toỏn đầy đủ chính xác hợp lớ nguyên vật liệu, phải đảm bảo cả ba yếu tố của cụng tỏc hạch toỏn là: chớnh xỏc, kịp thời, toàn diện.
  Trong sản xuất kinh doanh, chính sách giá cả chính là yếu tố để đứng vững và chiến thắng trong sự cạnh tranh của cơ chế thị trường. Mặt khác, chỉ cần một sự biến động nhỏ về chi phí nguyên vật liệu cũng có ảnh hưởng tới giá thành. Vỡ vậy việc hạch toỏn NVL một cỏch đầy đủ chính xác có tác dụng quan trọng đến việc hạch toán đầy đủ chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.
  Cụng ty cổ phần Phỳ Diễn là một doanh nghiệp chuyờn sản xuất sản phẩm cơ khí. Do đặc điểm của các sản phẩm mà Công ty chế tạo là các sản phẩm cơ khí, nên chi phí nguyờn vật liệu (NVL) chiếm tỷ trọng lớn trong tổng giỏ thành sản phẩm (chiếm tỷ trọng khoảng 60% - 70%). Vỡ vậy, khi cú sự biến động nhỏ về giá cả, chất lượng của NVL cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm, doanh thu, lợi nhuận của công ty.
  Sau một thời gian thực tập tại phũng kế toỏn của Cụng ty cổ phần Phỳ Diễn, nhận thấy các nghiệp vụ kế toán NVL là nghiệp vụ diễn ra thường xuyờn, với giỏ trị lớn tại Cụng ty và giữ một vai trũ quan trọng và cú nhiều vấn đề cần quan tâm. Do đó, trên cơ sở phương pháp luận đó học và qua thời gian tỡm hiểu thực tế tại Cụng ty, được sự giúp đỡ của ban giám đốc công ty, các anh chị trong phũng kế toỏn tài chớnh cũng như cỏc phũng ban khỏc của cụng ty cổ phần Phỳ Diễn, đồng thời là sự hướng dẫn tận tỡnh của cụ giỏo, thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Liờn, em đó mạnh dạn chọn đề tài: “Hoàn thiện cụng tỏc hạch toỏn Nguyờn vật liệu tại Cụng ty cổ phần Phỳ Diễn”.
  Đề tài của em gồm 3 chương:
  Chương 1: Tổng quan về công ty cổ phần Phú Diễn
  Chương 2. Thực trạng hạch toán Nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Phú Diễn.
  Chương 3: Hoàn thiện công tác hạch toán Nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Phú Diễn

  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Phú Diễn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Phú Diễn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status