Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông - In Bưu điện

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông - In Bưu điện

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong các doanh nghiệp sản xuất, Nguyên vật liệu đóng một vai trũ quan trọng trong quỏ trỡnh sản xuất, nguyờn vật liệu khụng chỉ là tài sản của doanh nghiệp mà cũn là một trong ba yếu tố đầu vào cơ bản không thể thiếu của quá trỡnh sản xuất. Thờm vào đó chi phí Nguyên vật liệu cũng chiếm một tỉ trọng lớn trong cơ cấu chi phí cũng như giá thành của sản phẩm. Bất cứ một sự biến động nào liên quan đến nguyên vật liệu cũng làm biến động giá thành sản phẩm và tất yếu ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp do vậy cần phải có biện pháp để quản lí tốt nguyên vật liệu. Để công tác quản lí nguyên vật liệu được hiệu quả thỡ cần thực hiện tốt cụng tỏc hạch toỏn kế toỏn nguyờn vật liệu trong doanh nhgiệp. Kế toán là một công cụ đắc lực trong việc quản lý tài sản, nguồn vốn và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh ở doanh nghiệp và kế toỏn nguyờn vật liệu lại là một nội dung trong cụng tỏc kế toỏn. Nú phản ỏnh tỡnh hỡnh tăng giảm và số hiện có của nguyên vật liệu trong doanh nghiệp. Vỡ vậy, thực hiện tốt cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu giỳp cho cỏc doanh nghiệp, cụng ty quản lý NVL hiệu quả và tiết kiệm khụng lóng phớ, đảm bảo cung cấp kịp thời, đúng, đầy đủ, toàn bộ theo yêu cầu của sản xuất sản phẩm, đồng thời thúc đẩy sản xuất tiến hành một cách nhịp nhàng và đạt hiệu quả cao.
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này đối với công tác kế toán của doanh nghiệp trong quá trỡnh thực tập em đó nghiờn cứa đề tài “Hoàn thiện kế toán NVL tại công ty cổ phần dịch vụ viễn thông – In Bưu điện ” nhằm cú thờm hiểu biết về công tác kế tóan nguyên vật liệu và đóng góp một số ý kiến của mỡnh về vấn đề này. Chuyên đề của em gồm ba phần như sau:
  Phần 1: Tổmg quan về cụng ty CP dịch vụ viễn thông và In Bưu điện
  Phần 2: Thực trạng cụng tỏc kế toỏn NVL tại cụng ty CP dịch vụ viễn thông và In Bưu điện
  Phần 3: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty CP dịch vụ viễn thông và In Bưu điện


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông - In Bưu điện
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông - In Bưu điện sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status