Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Liên doanh Chế tạo Xe máy Lifan - Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Liên doanh Chế tạo Xe máy Lifan - Việt Nam

  LỜI MỞ ĐẦU
  Ngày nay khi nền kinh tế nước ta đang chuyển dần từ nền kinh tế tập trung quan liờu bao cấp sang nền kinh tế thị trường cựng với hàng loạt cỏc chớnh sỏch mở cửa của Đảng và nhà nước, đất nước ta đó và đang có sự chuyển biến sõu sắc và toàn diện. Bước những bước dài vững chắc sỏnh vai cựng với bạn bố quốc tế. Đóng góp không nhỏ vào bước tiến đó là sự phấn đấu, phỏt triển khụng ngừng của ngành sản xuất. Sản xuất cụng nghiệp sẽ trở thành mặt trận mang tớnh chất quyết định trong cụng cuộc đổi mới cơ chế hiện nay,cơ chế cụng nghiệp hoá đất nước nhất là trong điều kiện nền kinh tế mở.
  Cũng như những doanh nghiệp nhà nước khi chuyển sang cơ chế thị trường cú sự điều tiết của Nhà nước. Các đơn vị sản xuất cụng nghiệp núi chung và sản xuất hàng tiờu dựng núi riờng, cỏc doanh nghiệp sản xuất trong nước hay cỏc Cụng ty Liờn doanh với nước ngoài đều trở thành đơn vị kinh tế độc lập, tự chủ trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Do đó kế toỏn khụng cũn mang hỡnh thức như trước đây nữa. Mà nú là một cụng cụ sắc bộn quan trọng của nhà quản lý. Nú cung cấp thụng tin một cỏch chớnh xỏc, kịp thời, và đầy đủ về tỡnh hỡnh sản xuất, tiờu thụ và giải quyết vấn đề đầu vào như thế nào để đạt kết quả tốt. Để từ đó giúp cho việc ra quyết định của nhà quản lý một cỏch sỏng suốt, đúng lúc và chính xác đảm bảo cho sự phỏt triển của doanh nghiệp và để doanh nghiệp cú thể đứng vững trờn thị trường.
  Sau khi đó học tập, rốn luyện và làm quen với cụng tỏc chuyờn mụn tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dõn cựng với quỏ trỡnh tỡm hiểu tại Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam, bản thân em đó nhận thức rừ hơn tầm quan trọng của Nguyờn, vật liệu. Đây là một vấn đề mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng hết sức quan tõm vỡ: Nguyờn vật liệu là yếu tố đầu vào cấu thành lờn thực thể của sản phẩm, nú quyết định đến chất lượng, mẫu mó,và giỏ thành .của sản phẩm. Trong giai đoạn hiện nay, khi nền kinh tế nước ta đó cú sự phỏt triển vượt bậc thỡ cũng mở ra cho cỏc doanh nghiệp nhiều thời cơ và thách thức mới, đũi hỏi cỏc doanh nghiệp ngày càng phải nõng cao hiệu quả sản xuất, quản lý và việc sử dụng cỏc nguồn lực sao cho hợp lý. Việc quản lý tốt cỏc yếu tố đầu vào, trong đó có nguyên vật liệu là một trong những khõu quan trọng giỳp cho doanh nghiệp cú thể đứng vững và phỏt triển trong sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ cạnh tranh.
  Trong sự phỏt triển khụng ngừng đó hệ thống kế toán nước ta đó cú những thay đổi để cú thể phự hợp và Kế toỏn Nguyờn, vật liệu là một bộ phận khụng thể thiếu trong bộ mỏy kế toỏn núi chung. Kế toỏn Nguyờn, vật liệu nếu vận hành tốt đúng với chế độ sẽ giỳp nhà quản lý cú nguồn thông tin đáng tin cậy để ra cỏc quyết định : điều tiết việc cung cấp Nguyờn, vật liệu trỏnh tỡnh trạng ứ đọng vốn hay thiếu hụt trong sản xuất, điều tiết việc sử dụng sao cho hợp lý nhất, phỏt hiện việc sử dụng khụng hợp lý, lóng phớ, thất thoỏt nguyờn vật liệu ở những khõu nào .giỳp giảm bớt chi phớ và hạ giỏ thành sản phẩm.
  Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam với tớnh chất sản phẩm sản xuất ra là xe máy và động cơ xe gắn máy . đó là những sản phẩm cú kết cấu phức tạp mang tớnh chất chế tạo mỏy. Vỡ vậy Nguyờn, vật liệu của cụng ty cú tớnh chất phức tạp đũi hỏi Kế toỏn Nguyờn, vật liệu phải thường xuyờn giỏm sỏt chặt chẽ và cải tiến trong phương pháp theo dừi dựa trờn những quy định của chế độ kế toỏn hiện hành. Vỡ vậy Kế toỏn Nguyờn, vật liệu là một trong những phần hành cần phải hoàn thiện hơn.
  Xuất phỏt từ thực tế cụng việc được thực tập tại cụng ty, với những kiến thức đó được học tại nhà trường, cựng với sự hướng dẫn nhiệt tỡnh của Thầy giỏo: PGS.TS. Nguyễn Văn Công và ban lónh đạo, cựng toàn thể nhõn viờn phũng Kế toán công ty, em đó mạnh dạn chọn đề tài "Kế toỏn nguyờn liệu, vật liệu” tại Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mỡnh.
  Bỏo cỏo thực tập chuyờn ngành của em gồm cỏc nội dung sau:
  LỜI MỞ ĐẦU
  Phần 1 : Tổng quan về Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam
  Phần 2 : Thực trạng kế toỏn Nguyờn liệu, vật liệu tại Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam
  Phần 3 : Hoàn thiện kế toỏn Nguyờn, vật liệu tại Cụng ty Liờn doanh Chế tạo Xe mỏy Lifan - Việt Nam
  KẾT LUẬN


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Liên doanh Chế tạo Xe máy Lifan - Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Liên doanh Chế tạo Xe máy Lifan - Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status